Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Rò rỉ MV nude phản cảm bị cắt bỏ của Lady Gaga

MV “Do What U Want” của Lady Gaga và R. Kelly tràn ngập những cảnh nóng và nhạy cảm quá đà.

Mới đây, Lady Gaga lại gây xôn xao khi một đoạn clip trích từ MV “Do What U Want” đã bị rò rỉ và lan truyền trên mạng. Điều đáng nói là những hình ảnh từ video này vô cùng nóng bỏng và nhiều cảnh còn khá phản cảm.

MV chung của Lady Gaga và R. Kelly lần này đã bị hủy sau khi được cho là quá “nóng”, dễ gây tranh cãi. Đây là một sản phẩm của nhiếp ảnh gia nổi tiếng, bạn thân của Gaga – Terry Richardson. Gaga đã nude táo bạo trong MV và được “bác sĩ” R. Kelly chuẩn bệnh, bên cạnh những cô y tá đầy khiêu khích. MV được thực hiện từ tháng 9 năm ngoái để phát hành trong tháng 12, tuy nhiên lại thông báo hoãn vào tháng 1.

Phòng bệnh kì quái của “bác sĩ” R. Kelly
Gaga có những cảnh nude và nhiều động tác phản cảm trong MV này

Cuối cùng, Gaga đã quyết định hủy hẳn MV này và thay bằng phim nghệ thuật “G.U.Y” ra lò hồi đầu năm nay. “Do What U Want” là single thứ 2 của Lady Gaga trích từ album “Artpop” sau “Applause”, ca khúc này cũng đã đứng đầu tại Anh và Mỹ.

Đọc thêm bài viết:  Hé lộ dàn diễn viên tham gia phần cuối của 'Resident Evil'

theo TTVN

Cập nhật bởi: Tin Việt