Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Phim “Batman v Superman” bị chê nhưng vẫn ăn khách

“Bom tấn” về siêu anh hùng có tên “Batman v Superman: Dawn of Justice” thu về 170,1 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ, dẫn đầu doanh thu tuần mở màn của dòng phim DC Comics, dẫn đầu doanh thu phim công chiếu trong tháng 3 tại thị trường này.

Không chỉ vậy, phim này còn giữ vị trí thứ 6 có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại tại thị trường Bắc Mỹ, nâng tổng số doanh thu toàn cầu lên 424,1 triệu USD.

“Batman v Superman: Dawn of Justice” có vốn đầu tư lên đến 250 triệu USD, quy tụ dàn diễn viên danh tiếng: Ben Affleck, Henry Cavill… Khi chiếu ra mắt, phim này từng bị nhiều nhà phê bình chê tơi tả về tình tiết lê thê, tạo hình không đột phá…

Ben Affleck và Henry Cavill tại buổi ra mắt phim “Batman v Superman: Dawn of Justice” tại New York - Mỹ. Ảnh: Reuters
Ben Affleck và Henry Cavill tại buổi ra mắt phim “Batman v Superman: Dawn of Justice” tại New York – Mỹ. Ảnh: Reuters

Trong đó, cây bút Mark Kermode của BBC bày tỏ sự thất vọng về phim, Kate Muir viết trên The Times rằng phim này giống nồi lẩu thập cẩm. Hẳn nhiên, cũng có những lời khen tập trung vào kỹ xảo, cảnh đánh nhau hoành tráng giữa các nhân vật nhưng số lượng khen ít hơn chê. Vì thế, khi phim mở màn với doanh thu tốt như thế, Jeff Goldstein – trưởng bộ phận phân phối của Warner Bros – đã đáp trả những chê bai vì cho rằng khán giả có sự chọn lựa của riêng mình. 63% người mua vé xem phim này ở độ tuổi từ 18 đến 34.

M.Khuê (Theo Reuters)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Mỹ nhân đối đầu Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi 5