Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Quốc Tế
  • Orlando Bloom sẽ trở lại trong phần 5 của ‘Cướp biển vùng Caribbean’
4 lượt xem

Orlando Bloom sẽ trở lại trong phần 5 của ‘Cướp biển vùng Caribbean’

Mới đây, hãng Walt Disney đã chính thức xác nhận tài tử Orlando Bloom sẽ trở lại trong phần tiếp theo của “Cướp biển vùng Caribbean”, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2017.

Dù cuối năm ngoái còn không chắc chắn về vai diễn của mình, nhưng giờ đây người hâm mộ “Cướp biển vùng Caribbean” đã có thể yên tâm rằng Orlando Bloom sẽ tái xuất. Hôm qua, tại sự kiện dành riêng cho các fan D23 Expo, Disney đã xác nhận về sự xuất hiện của chàng Will Turner trong ‘Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales’.

Nam diễn viên Orlando Bloom. (Ảnh: Paul A. Hebert/Invision) 

  
Orlando đã có mặt trong cả 3 phần đầu của loạt phim cướp biển. Tuy nhiên, anh đã không xuất hiện trong phần 4 ‘On Strange Tides‘. Orlando cũng ẩn ý rằng vai thuyền trưởng của tàu Người Hà Lan bay của anh trong phần tới sẽ tập trung vào mối quan hệ với con trai của mình.

Trong khi đó thì nam tài tử Johnny Depp cũng đã tới Australia từ hồi tháng 6 để bắt đầu hóa thân vào vai thuyền trưởng Jack Sparrow láu cá. 

 Cướp biển vùng Caribbean phần 5 sẽ là sự tái hợp của hai nam diễn viên tài năng này. (Ảnh: Disney)

Ở phần 5 này, Jack sẽ cùng thuyền viên của mình đi tìm thanh đi ba huyền thoại của vua thủy tề, thứ có thể kiểm soát được các vùng biển để chống lại kẻ thù cũ là thuyền trưởng Salazar. Các diễn viên cũng sẽ xuất hiện trong phần 5 là Kaya Scodelario, Javier Bardem và Stephen Graham…

Đọc thêm bài viết:  Phim "Đại chiến Pixels": Hoành tráng nhưng thiếu đột phá

Theo dự kiến, phần 5 của ‘Cướp biển vùng Caribbean’ sẽ được công chiếu vào tháng 7 năm 2017.

Theo Dailymail

Thiên Thanh (Depplus/MASK)

Cập nhật bởi: Tin Việt