Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

Những điều chưa biết về Lý Mạc Sầu sexy nhất màn ảnh

“Lý Mạc Sầu” Trương Hinh Dư sở hữu vẻ đẹp mê hồn, hứa hẹn sẽ là con át chủ bài trong “Thần điêu đại hiệp 2014” của Vu Chính.

Những điều chưa biết về Lý Mạc Sầu sexy nhất màn ảnh1

Lý Mạc Sầu không chỉ có nhan sắc mỹ miều hơn, mà bản thân Trương Hinh Dư có sức hút hơn nàng Tiểu Long Nữ của Trần Nghiên Hy.

Những điều chưa biết về Lý Mạc Sầu sexy nhất màn ảnh2

Sinh năm 1987, Trương Hinh Dư không tốt nghiệp trường điện ảnh nhưng nhờ sắc đẹp, cô đã dần trở thành hotgirl số 1 tại Trung Quốc.

Những điều chưa biết về Lý Mạc Sầu sexy nhất màn ảnh4

Năm 2009, nhờ vào những bộ ảnh nóng mắt trong các tựa game ăn khách lúc bấy giờ ở Trung Quốc, rồi liên tục tham gia các showgame trên truyền hình, Trương Hinh Dư được mệnh danh là “nữ thần sexy thế hệ mới”.

Những điều chưa biết về Lý Mạc Sầu sexy nhất màn ảnh5

Phi thành vật nhiễu trở thành bộ phim đầu tiên Trương Hinh Dư tham gia diễn xuất nhưng cũng là bộ phim tạo nên tên tuổi của cô. Diễn xuất của Trương Hinh Dư trong bộ phim được giới chuyên môn đánh giá cao.

Những điều chưa biết về Lý Mạc Sầu sexy nhất màn ảnh6

Tuy nhiên, đến nay, nhắc tới Trương Hinh Dư, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến vòng một hút mắt thay vì những cống hiến của cô cho điện ảnh, dù các vai diễn của cô rất thành công.

Những điều chưa biết về Lý Mạc Sầu sexy nhất màn ảnh7

Cô còn nổi tiếng với những scandal ái tình, hết với nam tài tử Hồng Kông Ngô Trác Hy đến diễn viên Lý Thần của Đường Sơn đại địa chấn.

Những điều chưa biết về Lý Mạc Sầu sexy nhất màn ảnh8

Nữ diễn viên 26 tuổi sở hữu nhiều biệt danh từ tôn vinh đến tiêu cực: “Đệ nhất mỹ nhân trên mạng”, “Nữ thần gợi cảm”, “Nữ hoàng thị phi thế hệ mới”, “Đệ nhất mỹ nhân game online Trung Quốc”…

Những điều chưa biết về Lý Mạc Sầu sexy nhất màn ảnh9

Nhan sắc của Trương Hinh Dư luôn gây sốt ở Trung Quốc.

Những điều chưa biết về Lý Mạc Sầu sexy nhất màn ảnh10

Mấy năm trở lại đây khi tham gia các bộ phim như Tân Thiên Long Bát Bộ và Tân Thần Điêu Đại Hiệp, cô nàng luôn có tạo hình gợi cảm và được đánh giá là lấn át cả nữ chính của hai tác phẩm đó.

Những điều chưa biết về Lý Mạc Sầu sexy nhất màn ảnh12

Cận cảnh nhan sắc của Trương Hinh Dư.

theo Minh Anh/phununews

Đọc thêm bài viết:  Đoàn phim "Kong: Skull Island" đính chính tên gọi sai

Cập nhật bởi: Tin Việt