Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Người đàn ông trở về từ địa ngục…

“Vén màn bí mật” hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho khán giả trong tháng 7.

“Khi lòng hận thù mù lòa khiến cơn giận dữ cuốn ta đi và sự báo thù tuôn chảy trong huyết quản, đó là lúc ta nếm trải cơn hạn hán đắng cay”. Sẽ chẳng ai chấp nhận được sự nghiệt ngã của số phận khi trong phút chốc ta mất đi tất cả: tương lai, cuộc sống, người con gái mình yêu thương… Cuộc đời là sự bất công khi lòng người luôn chứa đựng những âm mưu đen tối. Giải thoát và trả thù, đó là con đường gột rửa oán hận mà Roy Velasco lựa chọn.

Anh là một thanh tra tài giỏi với nhiều thành tích truy bắt tội phạm. Cuộc sống tưởng chừng như khá hoàn hảo của Roy Velasco bỗng dưng kết thúc khi anh bị đánh lén và bắt cóc ngay trong ngày cưới của mình với cô người yêu Julia. Sự mất tích của anh được ngụy tạo bằng một cái chết. Roy Velasco bị giam cầm và tra tấn dã man suốt sáu năm trời. Thoát khỏi bàn tay bọn thủ ác, anh quay về khi cả thế giới nghĩ rằng anh không còn tồn tại. Sau những đau đớn thể xác, giờ đây Roy còn cay đắng chứng kiến người con gái anh yêu thương – nàng Julia xinh đẹp đã kết hôn cùng Alex, anh nuôi của Roy. Không thể chấp nhận sự thật cay đắng, Roy quyết định trả thù.

Đọc thêm bài viết:  The Dark Knight: Bộ phim khiến khán giả ám ảnh về cái ác

 - 1

 - 2

Với những pha hành động gay cấn cùng những màn đấu súng kịch tính, “Vén màn bí mật” hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho khán giả trong tháng 7. Đón xem phim lúc 21h30 hàng ngày trên YouTV, từ 08/7/2015.

 - 3

Theo Thùy Linh/khám phá

Cập nhật bởi: Tin Việt