Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Ngô Thanh Vân xuất hiện poster ‘Ngọa hổ tàng long 2’

Hình ảnh “đả nữ Việt” sánh vai các ngôi sao nổi tiếng trên khiến fan trong nước thêm hy vọng và hào hứng.

Kể từ khi thông tin và hình ảnh nữ diễn viên kiêm ca sĩ trẻ Ngô Thanh Vân xuất hiện trên phim trường phần 2 bom tấn Hoa ngữ Ngọa hổ tàng long: Thanh Minh bảo kiếm/Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny, khán giả trong nước thêm phấn khích và thích thú.

Ngô Thanh Vân hóa trang nhân vật Mantis trên phim trường Ngọa hổ tàng long 2. 

Ngô Thanh Vân trước đó từng chia sẻ, rất có thể vai diễn của cô, ác nữ Mantis, một nhân vật phản diện đáng gờm của phim sẽ chỉ xuất hiện trong một vài giây ngắn ngủi: “Theo kịch bản, tôi được xuất hiện trong khoảng 2-3 phân đoạn chính, bên cạnh hai nhân vật chính của bộ phim. Nếu có cắt những cảnh này thì mạch phim hẳn sẽ trở nên hụt hẫng, nên xem ra tôi sẽ được xuất hiện nhiều hơn hai giây đấy”.

Poster giúp “giải oan” cho Ngô Thanh Vân. 

Thế nhưng mới đây, poster chính thức của Ngọa hổ tàng long: Thanh Minh bảo kiếm được phát hành, trong đó, Ngô Thanh Vân đứng cạnh Chân Tử Đan và Dương Tử Quỳnh, 2 nhân vật trung tâm của phim.

Đọc thêm bài viết:  Ngộp thở với trailer "máu lửa" của "Resident Evil: The Final Chapter"

Bom tấn võ hiệp cổ trang Ngọa hổ tàng long 2 do Weinstein sản xuất, Paramount Pictures phát hành, đạo diễn Viên Hòa Bình dàn dựng. Kịch bản của biên kịch John Fusco, phỏng theo hồi 5 và 6 của tiểu thuyết võ hiệp Hạc Thiết ngũ bộ điển (Crane Iron) của nhà văn Vương Độ Lư mang tên Thiết kỵ ngân bình (Iron Knight, Silver Vase), có tình tiết nối tiếp với phần phim gốc. 

 Ngô Thanh Vân sánh vai cùng Chân Tử Đan (ảnh trên bên phải) và đạo diễn Viên Hòa Bình (dưới).

Nội dung của phần 2 sẽ tập trung nói về hai cuộc tình lãng mạn, trong đó có ân oán tình thù của hai thế hệ. Chuyện phim kể về Đới Diêm Vương (Jason Scott Lee) từng rời bỏ Võ Đang, muốn giành được thanh kiếm cổ Thanh Minh đã lén tấn công phủ của Tiểu Bối Lặc.

Trước tình thế cấp bách trên, Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh) một lần nữa phải tái xuất giang hồ hộ giá bảo kiếm, sánh vai cùng người tình thuở thanh mai trúc mã Mạnh Tư Chiêu (Chân Tử Đan). Phim đồng thời xuất hiện nhiều cảnh võ thuật, hành động đẹp mắt. 

Ngô Thanh Vân và Charlie Nguyễn, một trong những nhà sản xuất của Ngọa hổ tàng long 2 

Ngọa hổ tàng long 2 quy tụ dàn ngôi sao nổi tiếng của điện ảnh châu Á và Hollywood như Chân Tử Đan, Dương Tử Quỳnh, Harry Shum Jr., Jason Scott Lee, Nguyên Lệ Kỳ (Eugenia Yuan), Chris Pang, Park Woon Young và “đả nữ” Việt Ngô Thanh Vân trong vai phản diện Mantis.

Đọc thêm bài viết:  Ác nhân trong Doctor Strange bất ngờ "trở thành" nhân vật chủ chốt của Star Wars 8

Phim dự kiến ra mắt người hâm mộ tại Trung Quốc vào 8.2.2016. 

Long Hy (Dân Việt) 

Cập nhật bởi: Tin Việt