Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Quốc Tế
  • ‘Ma nữ’ Lâm Tâm Như bị ‘ném đá’ vì phim kết thúc vô duyên
4 lượt xem

‘Ma nữ’ Lâm Tâm Như bị ‘ném đá’ vì phim kết thúc vô duyên

 

 Bộ phim điện ảnh kinh dị “Nhà Số 81 Kinh Thành” (The House That Never Dies) do Lâm Tâm Như đóng chính đã thu về vô số “gạch đá” vì kết thúc lửng lơ.

Sau vài ngày công chiếu, Nhà Số 81 Kinh Thành (Tên tiếng Anh: The House That Never Dies) đã thu hút lượng lớn người xem, tuy nhiên, phần lớn khán giả cho rằng phim không logic, nội dung buồn ngủ, đặc biệt là kết thúc bị chê “kinh dị nửa vời”. Cư dân mạng bình luận: “Cuối phim hóa ra tất cả màn ma quái đó đều là do nhân vật của Lâm Tâm Như dùng LSD (cần sa) nên bị ảo giác. Đúng là không hi vọng gì vào phim kinh dị trong nước.”

Kết thúc theo mẫu nhân vật chính gặp ác mộng hoặc bị ảo giác đã trở thành lối mòn quen thuộc trong phim kinh dị Trung Quốc. Nhiều người cho rằng, đó là do nhà sản xuất muốn tránh các tình tiết “mê tín dị đoan” có thể gây khó khăn khi duyệt phim.

Nội dung Nhà Số 81 Kinh Thành lấy cảm hứng từ công trình kiến trúc bí ẩn có thật ở Bắc Kinh. Trong phim, nhân vật Hứa Nhược Khanh (Lâm Tâm Như) vì muốn sống cùng tình nhân Triệu Diệc Đường (Ngô Trấn Vũ) mà chuyển về sống tại căn nhà cổ của tổ tiên để lại. Tuy nhiên, theo thời gian, Hứa Nhược Khanh tình cờ phát hiện ra được những câu chuyện cũ của gia tộc, đồng thời cảm nhận được một sức mạnh dị thường ẩn trong căn nhà này.

Nhà Số 81 Kinh Thành (Tên tiếng Anh: The House That Never Dies) có sự góp mặt của Lâm Tâm Như, Ngô Trấn Vũ, Mạc Tiểu Kỳ, Tần Hải Lộ… Tác phẩm được công chiếu từ ngày 18 tháng 7 và thu về hơn 200 triệu tệ (~773 tỷ đồng) sau 5 ngày công chiếu, trở thành bộ phim kinh dị ăn khách nhất Trung Quốc.

theo depplus

Đọc thêm bài viết:  "7 tay súng huyền thoại" giới thiệu 7 "siêu anh hùng"

Cập nhật bởi: Tin Việt