Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Lưu Diệc Phi mùi mẫn ôm hôn Song Seung Hun

Là sản phẩm hợp tác giữa hai nền điện ảnh Trung Hàn cùng với hai diễn viên chính là cặp minh tinh tình nhân đang nổi đình nổi đám, “Tình yêu thứ ba” hứa hẹn sẽ là một bộ phim vô cùng ăn khách.

Mới đây, nhà sản xuất “Tình yêu thứ ba” (The Third Way Of Love) đã tung ra loạt ảnh để quảng cáo cho bộ phim sắp được ra mắt. Loạt poster thể hiện rõ tính chất nhẹ nhàng, lãng mạn trong không khí mùa thu. 

Nàng luật sư Trâu Vũ thông minh 
Lâm Khải Chính lịch lãm
Dù vậy, khi ôm nhau, hai người lại có vẻ mùi mẫn, buồn thương 

Tình yêu thứ ba” là một bộ phim điện ảnh dựa trên tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tự Do Hành Tẩu đã được xuất bản tại Việt Nam. Phim kể về chuyện tình giữa cô nàng luật sư khả ái Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi) và chủ tịch của một tập đoàn đẹp trai Lâm Khải Chính (Song Seung Hun). 

Đây sẽ là một câu chuyện tình buồn hay đẹp?

Theo nguyên tác, dù yêu nhau say đắm, hai người cũng không vượt qua được áp lực địa vị và xã hội để rồi đường ai nấy đi.

Với những thông tin đã được tiết lộ, các khán giả đang rất mong chờ bộ phim ra mắt 

Tuy vậy, đoàn làm phim cũng ẩn ý khả năng kết thúc sẽ thay đổi trong phim: “Trong tiết thu, nhiều người đã rời bỏ ngôi nhà ngột ngạt để ra ngoài thư giãn. Xem một bộ phim lãng mạn là điều dễ dàng nhất trong hoàn cảnh ấy và “Tình yêu thứ ba” sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho khán giả.

Tình yêu thứ ba” dự kiến sẽ công chiếu tại rạp từ ngày 30/9/2015.

Đọc thêm bài viết:  Hé lộ cảnh hành động nghẹt thở của 'Kẻ hủy diệt' 5

Theo Thiên Thanh (Depplus/MASK) 

Cập nhật bởi: Tin Việt