Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Quốc Tế
  • Loki nhiều khả năng sẽ ‘vĩnh biệt’ khán giả trong ‘Thor 3’
4 lượt xem

Loki nhiều khả năng sẽ ‘vĩnh biệt’ khán giả trong ‘Thor 3’

Nhân vật phản diện rất được yêu thích, Loki nhiều khả năng sẽ chết trong “Thor 3” do lịch làm việc quá dày đặc của diễn viên Tom Hiddleston.

Không hề quá lời khi khẳng định chính nam diễn viên Tom Hiddleston đã mang lại sức sống cho nhân vật phản diện Loki, vốn được xây dựng với một hình tượng buồn chán và thiếu điểm nhấn. Cùng với nhân vật này, Tom Hiddleston đã xuất hiện trong ba bộ phim của hãng Marvel, gồm ‘Thor 1’, ‘The Avengers’ và ‘Thor: The Dark World’. Cho đến nay, Loki là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất, thậm chí có phần lấn át các nhân vật chính diện như Thor. 
 
  
 
Cùng với sự nổi tiếng của Loki, Hiddleston cũng đang thực hiện phần tiếp theo của King Kong có tên “Skull Island” và một số dự án điện ảnh khác. Do vậy, nhiều khả năng nam diễn viên xứ sở sương mù sẽ từ bỏ vai Loki để tập trung cho các kế hoạch tương lai.
 
 
 
Theo nhiều phán đoán, kịch bản phần tiếp theo trong loạt phim về thần sấm Thor sẽ hướng theo cốt truyện của loạt truyện Ragnarok, trong đó có nói về sự hủy diệt của thế giới Asgard. Khi ấy, Loki đang nắm giữ ngôi vương của vương quốc, nhưng tình thế nhiều khả năng sẽ lật ngược khi Thor trở về sau những sự kiện trong bộ phim sắp trình chiếu, “The Avengers 2”.
 
 
 
Theo như những tình tiết trong truyện tranh, Loki sẽ chết sau khi góp phần gây ra sự kiện Ragnarok (cách gọi ngày tận thế theo văn hóa của người Viking). Hiddleston sẽ có cơ hội tạm biệt vai Loki ngay sau đó.
 
Như đã biết, trong “Thor: The Dark World”. Loki cũng đã có cái chết giả, tuy nhiên trong phần sắp tới của loạt phim Thor, khán giả nhiều khả năng sẽ phải nói lời vĩnh biệt với Loki. Nếu thực sự xảy ra, đây sẽ là lần đầu tiên hãng Marvel cho một nhân vật quan trọng có một cái chết thực sự.
 
 
 
Tuy nhiên, khán giả vẫn hy vọng rằng Tom Hiddleston sẽ thu xếp được các dự án khác và không muốn chia tay vĩnh viễn nhân vật Loki. Trong trường hợp đó, hãng Marvel sẽ chẳng khó khăn gì khi tạo ra thêm một cái chết giả nữa và như vậy Loki lại sẽ có dịp tái ngộ khán giả trong một phần khác của loạt phim Thor hoặc xuất hiện chớp nhoáng trong nhiều bộ phim khác của hãng.
 
Theo nhiều tin đồn, “Thor 3” đang được xúc tiến sản xuất và dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2017.
 
theo MASK

 

Đọc thêm bài viết:  Fast & Furious 7 vượt ngưỡng doanh thu 1tỷ đô la sau 17 ngày công chiếu

Cập nhật bởi: Tin Việt