Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Jennifer Lawrence thắng lớn, Jennifer Aniston ‘đại bại’

Jennifer Lawrence đã “thắng lớn” về doanh thu trong phần 3 của loạt phim “The Hunger Games”, “Húng nhại 1”, trong khi Jennifer Aniston có màn “chào sân” khá ngán ngẩm với “Horrible Bosses 2”.
Doanh thu phòng vé vào dịp lễ Tạ ơn năm 2014 không có một sự đột phá nào nổi bật, nhưng việc bộ phim “Húng nhại – Phần 1” của diễn viên Jennifer Lawrence vẫn giữ vững ngôi đầu bảng đã chứng tỏ được rằng “The Hunger Games” vẫn giữ được sức hút với khán giả.
 
Mặc dù có doanh thu ngày mở đầu thấp hơn phần trước, “Catching Fire” 20%, “Húng Nhại 1” vẫn dễ dàng vượt qua được các bộ phim mới ra mắt như phim hoạt hình “The Penguins of Madagascar” và “Horrible Bosses 2”. Thậm chí, tổng doanh thu của hai bộ phim này vẫn còn thua xa mới bằng được “Húng Nhại 1” với 49,7 triệu USD sau ba ngày công chiếu. Riêng trong ngày Thứ sáu đen tối, “Húng Nhại 1” thu được 24,1 triệu USD, giảm 56% so với ngày công chiếu một tuần trước đó.
 
  
 
Những bộ phim trong năm nay dường như đều có một khởi đầu khá chậm chạp. “The Penguins of Madagascar” (Biệt đội cánh cụt), một bộ phim làm riêng về những chú chim cánh cụt trong bộ phim hoạt hình đình đám của hãng DreamWorks kiếm được 6.2 triệu USD trong ngày mở đầu và 3,9 triệu USD trong ngày lễ Tạ ơn. Phim dự kiến sẽ tiếp tục giữ vị trí thứ hai cho đến cuối tuần với tổng doanh thu là 36 triệu USD sau 5 ngày công chiếu.
 
 
 
Một bộ phim hài hiếm hoi dán nhãn R – cấm người dưới 18 tuổi là “Horrible Bosses 2” thuộc hãng Warner Bros với sự trở lại của nữ diễn viên Jennifer Aniston trong vai cô thư ký nghiện sex. Phần 1 của bộ phim vào năm 2011 đã gặt hái được thành công rực rỡ với 28,3 triệu USD ngay ngày ra mắt và doanh thu là 117 triệu USD chỉ tính riêng ở Mỹ. Tuy nhiên phần 2 của phim có thể coi là đã thất bại thảm hại với chỉ vỏn vẹn 7,3 triệu USD sau 2 ngày công chiếu, thậm chí kém cả các bộ phim đã chiếu “chán chê” là “Big Hero 6” và “Interstellar”.
 
 
 
Wing (Theo Collider)
Depplus

Cập nhật bởi: Tin Việt