Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Jang Nara lần đầu ‘trần như nhộng’ bên bạn diễn nam

Nữ diễn viên lần đầu trút bỏ xiêm y để đóng cảnh giường chiếu cùng bạn diễn nam Jang Hyuk trong phim “Định mệnh anh yêu em” phiên bản Hàn Quốc.
 
 
Đúng như dự đoán của khán giả yêu thích bộ phim “Định mệnh anh yêu em”, ngay trong tập đầu của phiên bản Hàn Quốc đã xuất hiện những “cảnh nóng” nhảy cảm khiến khán giả nhức mắt của 2 diễn viên chính. 

 
Cô gái khờ khạo Kim Mi Young(Jang Nara) và chàng công tử nhà giàu Lee Gun (Jang Hyuk) đã có tình một đêm sau sự cố “nhầm phòng” vì quá say xỉn. Cả hai đã có những phút giây ân ái với những mơ tưởng riêng.

 
Tuy biết trước sẽ có cảnh nóng này nhưng không ít khán giả phải giật mình vì Jang Nara chưa từng một lần đóng cảnh “nhạy cảm”. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên không tuổi này trút bỏ xiêm y trên màn ảnh. Trước đó Jang Nara đã từng hủy hợp đồng vì không thỏa thuận được việc cắt bỏ cảnh nóng cô sẽ đóng trong phim.

 
Trái Ngược với sự ấm áp và có chút điên rồ khi cả hai còn say xỉn, “cảnh tượng kinh hoàng” diễn ra ngay buổi sáng hôm sau khi cả hai tỉnh dậy và phát hiện họ đã ngủ cùng với nhau.

Nhận biết được phản ứng của khán giả sẽ trái chiều và khó chấp nhận nếu cảnh chăn chiếu quá nóng, đoàn làm phim quyết định “nhẹ nhàng hóa” cảnh phim này trong phiên bản Hàn. Kèm theo đó, cảnh chung chăn gối của 2 nhân vật Mi Young và Lee Gun cũng hài hước hơn.

Jang Na Ra vào vai khá tốt nhưng vẫn chưa tạo ra được những bước đột phá, ấn tượng đặc biệt so với nữ diễn viên Trần Kiều Ân, nữ chính trong bộ phim cùng tên do Đài Loan sản xuất.

Khán giả đã bắt đầu làm quen với Lee Gun giàu có, quyền lực nhưng cũng rất tốt bụng tưng tưng. Vai diễn này từng được nam diễn viên Nguyễn Kính Thiên đóng và được nhiều khán giả hâm mộ.

Bộ phim “Định mệnh anh yêu em” phiên bản Hàn rất chăm chút về mặt hình ảnh và tiến hành quay phim ở Ma Cao, Trung Quốc. Với tạo hình ấn tượng, cốt truyện hay và nhất là sự tái hợp của bộ đôi nổi tiếng Jang – Jang hứa hẹn sẽ tạo thêm những kịch tích ở những tập sau.
theo depplus

 

Đọc thêm bài viết:  Nhiệm vụ bất khả thi "đụng hàng" Chiến tranh các vì sao

Cập nhật bởi: Tin Việt