Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

“In The Dark” – Phim kinh dị châu Á gây tò mò

Tác phẩm kinh dị của đạo diễn Malaysia – “In The Dark” là một ẩn số tại rạp chiếu Việt tháng 12 này.

Tháng 12 này, bộ phim kinh dị In The Dark của đạo diễn Malaysia Yeo Joon Han sẽ đến với rạp chiếu Việt. Tác phẩm đóng mác châu Á này khiến những tín đồ của dòng phim kinh dị tò mò khi kể về câu chuyện tình yêu dang dở của một đôi trai gái và mối “duyên âm” của 2 con người ở 2 thế giới khác nhau.
 
"In The Dark" - Phim kinh dị châu Á gây tò mò 1
“In The Dark” được đóng mác 16+ khi ra rạp tại Việt Nam

Một thầy bói dự đoán rằng Joseph và May không bao giờ có thể kết hôn, nhưng anh không tin vào nó và vẫn làm mọi thứ theo kế hoạch hỏi cưới May. Trước ngày cưới, May qua đời vì tai nạn giao thông. Joseph tìm đến một thầy pháp với hi vọng có thể được nói chuyện với với vợ ở thế giới bên kia. Nhưng thay vì May, anh lại gặp được linh hồn của một người đàn ông cùng chết với vợ mình trong vụ tai nạn. Để tìm hiểu mối quan hệ giữa người đàn ông này và vợ sắp cưới của mình, Joseph tìm mọi cách để kết nối với thế bên kia và tất cả bí mật chỉ có thể được lột trần trong bóng tối.   
 
Hành động của Joseph dù chỉ nhằm mục đích tìm về người yêu đã mất, nhưng đã vô tình khơi dậy nỗi oan khuất của nhiều linh hồn chưa được ngủ yên. Những vong linh còn điều gì chưa thoả mãn hay lưu luyến nên theo những người hợp vía để tồn tại lại chốn dương gian. Chúng sẽ hại người hay sẽ giúp anh tìm ra nguyên nhân cái chết của người bạn gái, cũng như lai lịch của người đàn ông đi cùng vợ sắp cưới trong ngày tử thần? Và cả cho đến khi tìm được mọi câu trả lời thì kết thúc thì số phận của Joseph sẽ ra sao khi mốt duyên âm ấy chỉ bị đứt đoạn chứ không bao giờ kết thúc?
 
"In The Dark" - Phim kinh dị châu Á gây tò mò 2

Đọc thêm bài viết:  "Bố già sát thủ" - Sự trở lại của Mel Gibson
In The Dark sẽ được ra rạp Việt với tựa Sợ hãi tột độ, dự kiến khởi chiếu từ ngày 12/12 tới.
theo MASk

 

Cập nhật bởi: Tin Việt