Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Quốc Tế
  • Hugh Jackman: Phim quay tại hang Én phù hợp với những ai đã trưởng thành
2 lượt xem

Hugh Jackman: Phim quay tại hang Én phù hợp với những ai đã trưởng thành

Là một bộ phim dành cho mọi lứa tuổi, “Pan” không chỉ cuốn hút trẻ em mà còn “hợp cạ” với cả người lớn.

Cuối tuần vừa rồi, tại một cuộc họp báo quảng cáo cho “Pan”, nam diễn viên Hugh Jackman đã chia sẻ thêm nhiều thông tin về bộ phim điện ảnh này. Vai diễn của “người sói” Hugh là Râu Đen. Trong nguyên tác “Peter Pan”, đó là một tên cướp biển tàn nhẫn, xảo quyệt. Tuy nhiên, nhân vật này đã có sự thay đổi để theo hướng hài hước, vui nhộn hơn trong “Pan”.
Nam diễn viên 46 tuổi nói: “Bộ phim rất thú vị. Nó không giống bất kỳ phim nào tôi đã từng đóng trước đó.” Anh còn cho biết rằng đạo diễn Joe Wright đã rất khắt khe trong phần hậu cảnh. Ông đã yêu cầu phía hậu kỳ chuẩn bị những thứ cần thiết để tạo ra vùng đất Neverland thật sự, những chiếc tàu thật sự có thể chuyển động.

“Được đóng vai cướp biển và đặt chân lên Neverland thật là một trải nghiệm tuyệt vời”, Nam diễn viên nổi tiếng tâm sự. Ngoài ra, Hugh cũng nói thêm anh đã luôn là một người hâm mộ Peter Pan trước cả khi đóng trong “Pan”.
Tạo hình của Hugh trong “Pan” (Ảnh: Warner Bros)
“Góc nhìn của trẻ em tới những điều kỳ diệu của cuộc sống là một điều mà những người lớn luôn cần nhớ đến. Gánh nặng trách nhiệm khi trưởng thành đã làm chúng ta quên mất niềm vui thơ trẻ là như thế nào. Bộ phim này sẽ nhắc nhở những người lớn điều đó”, anh nói.

Nam diễn viên đã đoặt giải Quả cầu Vàng cũng dành nhiều lời khen cho đồng sự 12 tuổi Levi Miller, diễn viên đóng vai cậu bé Peter: “Diễn xuất của cậu bé rất tự nhiên. Sự ấm áp, thân thiện của Levi chính là tâm điểm của bộ phim.”

 Các diễn viên khác trong buổi họp báo quảng cáo bộ phim (Ảnh: BT)

Dựa trên nhân vật quen thuộc với mọi trẻ em được sáng tạo bởi nhà văn J. M. Barrie, “Pan” kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé biết bay Peter Pan. Bộ phim đang rất được khán giả Việt Nam chờ đón bởi ngoài kỹ xảo bắt mắt, nội dung thú vị, “Pan” còn có cảnh quay lấy bối cảnh tại Việt Nam. Được biết, giữa năm 2014, 10 chuyên gia của hãng Warner Bros đã tới hang Én quay định dạng 3D, chụp ảnh, quay phim để về dựng hậu kỳ.

 Cảnh hang Én trong trailer (Ảnh: Warner Bros)

Pan” có sự tham gia của các diễn viên Hugh Jackman, Garrett Hedlund, Rooney Mara, Amanda Seyfried, Levi Miller… Bộ phim sẽ được công chiếu trong tháng 10.
 
Theo BT News
Thiên Thanh (Depplus/MASK)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  'Thần sấm' Chris Hemsworth sợ khi phải khoe thân trong phim mới