Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Quốc Tế
  • Hugh Jackman đề cử ‘truyền nhân’ đóng vai Người Sói tiếp theo
3 lượt xem

Hugh Jackman đề cử ‘truyền nhân’ đóng vai Người Sói tiếp theo

Sự ra đi của Hugh Jackman trong vai Người Sói sẽ là một mất mát không nhỏ với khán giả nhưng cũng là một cơ hội để những diễn viên khác lóe sáng.

Đầu năm nay, nam diễn viên nổi tiếng Hugh Jackman đã thông báo với người hâm mộ rằng bộ phim “Wolverine” 3 công chiếu vào hè năm 2017 sẽ là lần cuối cùng anh đóng cho loạt phim X-Men. Do vậy, hãng Twentieth Century Fox đã bắt đầu lên kế hoạch tìm người đóng thay thế cho vai diễn người sói nổi tiếng.

 Người Sói là vai diễn nổi tiếng nhất của Hugh (Ảnh: Screenrant)

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với MTV để quảng bá cho bộ phim “Pan” sắp tới của anh, Hugh đã chia sẻ về diễn viên anh muốn đóng vai Người Sói tiếp theo: “Đó là một câu hỏi hay. Tôi chưa nghĩ nhiều về chuyện này lắm. Khi được hỏi tôi thường chỉ dẻo miệng tuyên bố: ‘Tôi không muốn làm nhà sản xuất dễ dàng hơn trong việc thay thế mình.’ Tôi chắc chắn là họ đã suy nghĩ đến chuyện đó rồi. Họ thậm chí đã rủ rỉ với vài diễn viên rồi cũng nên. Cậu ấy trẻ hơn tôi, nên tôi nghĩ Tom Hardy sẽ là một lựa chọn tốt đấy.

Đọc thêm bài viết:  Lee Min Ho lại khiến fan choáng váng với hình ảnh bạo lực

Năm nay 38 tuổi, Tom Hardy không quá mới lạ với phim dựa trên truyện tranh. Năm 2012, anh đã đóng vai Bane trong bộ phim bom tấn “The Dark Knight Rises” rất thành công. Nam tài tử người Anh cũng đã có kinh nghiệm với nhiều vai hành động nên Người Sói sẽ không khiến anh gặp khó.

 Tom Hardy sẽ là Người Sói tiếp theo? (Ảnh: Getty)

Trong khi đó thì Người Sói đã là vai diễn để đời của Hugh Jackman. Do quá thành công trong việc đóng vai này, người hâm mộ rất buồn vì anh sẽ không đóng tiếp. Hugh thì đùa rằng sắp tới anh sẽ chỉ đóng vai phản diện.

Bộ phim mới nhất sắp khởi chiếu của anh là “Pan” sẽ ra rạp vào ngày 9/10 tới. Hugh Jackman cũng đóng vai “người xấu” trong phim này.

Thiên Thanh(Depplus/MASK)

Cập nhật bởi: Tin Việt