Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Hội ‘Xì trum’ sẽ trở lại vào năm 2017

Mới đây, hãng phim hoạt hình Sony Picture Animation đã chính thức công bố trên trang USA Today sự trở lại đầy lợi hại của hội xì trum vào tháng 03/2017. Sony cũng đã tiết lộ những thành viên đầu tiên sẽ đảm nhiệm trọng trách lồng tiếng cho gia đình của Tí cô nương.

Trong một chuỗi nỗ lực đổi mới của Sony, lần này, gia đình da xanh xì trum sẽ không tái ngộ khán giả dưới thể loại phim “lai” (hybrid) giữa hoạt hình và quay thực như hai phần The Smurfs và The Smurfs 2 trước đây. Thay vào đó, toàn bộ phiên bản điện ảnh này được thực hiện hoàn toàn với kỹ xảo hoạt hình 100% và sẽ ra rạp với những nhân vật y xì truyện tranh truyền thống vốn làm mê mẩn tuổi thơ của hàng vạn trẻ em trên thế giới.

Với tên gọi Smurfs: The Lost Village, phần mới nhất trong serie về những người tí hon da xanh sẽ theo chân Tí cô nương đi vào rừng thẳm để giải đáp các thắc mắc bấy lâu nay trong lòng như: tại sao cô (Smurfette) lại là phận nữ duy nhất trong làng hay mọi xì trum sinh ra đều có một mục đích sống rất rõ ràng, rốt cuộc Tí cô nương sinh ra… để làm gì? 

Đọc thêm bài viết:  'Trò chơi gọi hồn': Đừng 'dại' đánh thức những linh hồn đã khuất!

Trong dịp tình cờ bắt gặp một sinh vật kỳ bí đang tìm đường về với khu rừng phép thuật (vốn là khu rừng hoang sơ và bị cấm túc nghiêm ngặt), Tí cô nương đã quyết tâm lên đường cùng 3 người anh Tí Lực Sĩ (Hefty), Tí Vụng Về (Clumsy) và Tí Thông Thái (Brainy) để tìm ra mục đích sống cho chính mình. Đương nhiên, cuộc phiêu lưu sẽ không thể thiếu những chiêu trò hắc ám của lão phù thủy xấu xí “Gà-mên” (Gargamel). Ẩn mình đầy mưu mô sau lưng các xì trum, hắn sẽ tung ra rất nhiều đòn phép ma thuật bất lợi, hãm hại anh em nhà da xanh trên từng bước thám hiểm rừng sâu.

Về dàn diễn viên lồng tiếng cho phim, bên cạnh giọng nữ của ca sĩ Demi Lovato đo ni đóng giày cho Tí Cô Nương (Smurfette), phim còn có sự tham gia của Rainn Wilson trong vai gã phù thủy xấu người xấu nết Gargamel và Mandy Patinkin trong vai Tí Cha (Papa Smurf). 

Đặc biệt, bộ 3 anh em luôn được các bạn nhỏ yêu mến cũng đã tìm ra những nhân tố thích hợp để “chọn giọng gửi vàng”. Cụ thể, Jack McBrayer của 30 ROCK sẽ lồng tiếng cho cậu xì trum vừa ngọt ngào vừa kỳ quặc lại không kém phần ngây thơ vô số tội – Tí Vụng Về (Clumsy); Danny Pudi  sẽ thủ vai mọt sách biết tuốt Tí Thông Thái (Brainy); còn Joe Manganiello sẽ đảm nhiệm phần giọng cho cậu chàng vừa tăng động lại vừa anh hùng hổ báo – Tí Lực Sĩ (Hefty).


Demi Lovato lồng tiếng cho Tí cô nương

Rainn Wilson lồng giọng cho phù thủy hói đầu Gargamel

Giọng nói của Tí Cha sẽ do Mandy Patinkin đảm nhiệm

Bộ ba lồng tiếng cho các anh em xì trum còn lại cũng dần lộ diện: Joe Manganiello (Tí Lực Sĩ), Danny Pudi (Tí Thông Thái)
 và Jack McBrayer (Tí Vụng Về) (từ trái qua)

Đọc thêm bài viết:  Phim 'King Kong' phần 2 chuẩn bị quay tại Việt Nam

Chia sẻ vui về việc lựa chọn diễn viên lồng tiếng cho nhân vật Tí Lực Sĩ (Hefty), đạo diễn Kelly Asbury nói rằng: “Chúng tôi đã thiết kế, tạo hình nhân vật Tí Lực Sĩ (Hefty) trông vạm vỡ hơn chút xíu, thậm chí có thể nổi chuột bắp tay và mang theo súng”. “Nhân vật này sẽ tựa như huấn luyện viên thể thao cho cả nhóm và cực kỳ bảo vệ bao đồng, đặc biệt là với Ti Cô nương bé bỏng”. Do đó, giọng nói tự nhiên có phần “lực điền, ngập tràn năng lượng của Manganiello là lựa chọn hoàn hảo cho nhân vật này”. Thoát ly khỏi hình ảnh vũ công nóng bỏng tráng kiện trong Magic Mike, Manganiello với Tí Lực Sĩ da xanh ở trần từ đầu đến cuối phim chắc chắn sẽ là một funfact rất thú vị của phim.

Với mức doanh thu đáng ngưỡng mộ – 911 triệu USD trên toàn thế giới cho cả 2 phần: The Smurfs(2011) với 563.7 triệu USD và The Smurfs 2 (2013) với 347.5 triệu USD, phần Smurfs: The Lost Village này dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kelly Asbury (Shrek 2, Romeo & Juliet), nhà sản xuất Jordan Kerner (The Smurfs), Mary Ellen Bauder (Hotel Transylvania) cũng được kỳ vọng sẽ tạo cú hích lớn cho cả serie và là điểm sáng cho mùa phim đầu năm 2017.

Smurfs: The Lost Village do Galaxy Distribution phát hành tại Việt Nam, dự kiến khởi chiếu tháng 3 năm 2017.

theo G.L/maskonline
Đọc thêm bài viết:  Siêu xe bay qua tòa nhà ra mắt cùng dàn sao "Fast & Furious 7"

Cập nhật bởi: Tin Việt