Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Quốc Tế
  • Hồ Ca – Lưu Thi Thi ‘đẹp như tranh’ trong ‘Đại mạc dao’
3 lượt xem

Hồ Ca – Lưu Thi Thi ‘đẹp như tranh’ trong ‘Đại mạc dao’

Sự kết hợp giữa Hồ Ca, Lưu Thi Thi và Bành Vu Yến trong “Kỳ duyên trong gió” hứa hẹn sẽ khiến người hâm mộ “mãn nhãn”.

Sau một thời gian dài trì hoãn và hai lần đổi tên, cuối cùng bộ phim “Kỳ duyên trong gió”, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Đại mạc dao” của Đồng Hoa sẽ chính thức lên sóng vào ngày 1/10 tới. Phim do các diễn viên nổi tiếng như Lưu Thi Thi, Hồ Ca, Bành Vu Yến đóng vai chính. 

Mới đây, nhà sản xuất đã cho công bố một loạt những tấm poster đẹp lung linh về các nhân vật chính cũng như cảnh quay trong phim, với chủ đề xuyên suốt là “Nguyện một lòng có người, bạc đầu chẳng xa nhau”.


Poster chính của “Kỳ duyên trong gió”


Tạo hình nhân vật của Hồ Ca


Tạo hình nhân vật của Lưu Thi Thi


Tạo hình nhân vật của Bành Vu Yến

Phim lấy bối cảnh thời Tây Hán, triều đại Hán Vũ Đế, Đại Mạc Dao xoay quanh cuộc sống và tình yêu của cô nàng Ngọc Cẩn (Lưu Thi Thi thể hiện). Khi còn nhỏ, Ngọc Cẩn được một bầy sói tha về nuôi dưỡng. Một lần, Ngọc Cẩn vô tình cứu được người đàn ông người Hán dưới trướng Thiền Vu Hung Nô Tây Vực. Từ đây, cô được ông nhận nuôi, cùng lớn lên với các vương tử Hung Nô.

Đọc thêm bài viết:  Những lý do không thể 'bỏ lỡ' 'Titanic phiên bản phương Đông'
Khi Hung Nô xảy ra binh biến, Ngọc Cẩn bị bắt tới Trường An. Trên đường đi, cô gặp gỡ hai anh chàng với tính cách khá đối lập – Mạnh Cửu (Hồ Ca) hiền lành, nho nhã và Hoắc Khứ Bệnh (Bành Vu Yến) mạnh mẽ, kiêu hùng. Cũng từ đây, ba người bị cuốn vào vòng xoáy tình cảm, ân oán tình thù.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp đầy thực lực, bối cảnh hoành tráng rộng lớn, hứa hẹn sẽ không khiến người hâm mộ thất vọng.

Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp trong phim:

theo depplus

Cập nhật bởi: Tin Việt