Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

Hình phạt đáng sợ trong Võ Tắc Thiên của Băng Phạm

Khán giả khá bất ngờ trước những hình ảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong phim.

Phạm Băng Băng bị đánh đập dã man trong phim mới

Cùng với sức hút của bộ phim Võ Tắc Thiên, những hình ảnh hậu trường của bộ phim nhanh chóng trở thành sự quan tâm của khán giả. Người xem hết sức bất ngờ khi Phạm Băng Băng phải chịu những hình phạt dã man nơi cung cấm. Trong cuộc tranh giành sự sủng ái của hoàng thượng, không ít mỹ nhân chịu sự chèn ép và tra tấn dã man khi rơi vào vòng xoáy của quyền lực.

 - 1
Hình ảnh Phạm Băng Băng bị tra tấn trong Võ Tắc Thiên.

 - 2

 - 3

 - 4
Hình phạt đáng sợ trong phim Võ Tắc Thiên.

 - 5
Vẻ mặt xơ xác của Phạm Băng Băng trong phim.

Những màn tra tấn trong Võ Tắc Thiên được tái hiện rất chân thực khiến nhiều người sởn da gà. Phạm Băng Băng khi mới vào cung cấm là một cô gái xinh đẹp trẻ trung nhưng càng ở trong cung, cô gái đáng yêu quê mùa năm nào càng trở nên kiệt quệ và xơ xác trước những đòn roi của quyền lực.

Đọc thêm bài viết:  Song Hye Kyo, Chương Tử Di đọ vẻ đẹp cổ điển

 - 6

 - 7
Phạm Băng Băng lộng lẫy trong vai hoàng đế Võ Tắc Thiên.

Bên cạnh những hình ảnh bị tra tấn của Phạm Băng Băng, tạo hình của cô trong vai vị hoàng đế quyền lực đặc biệt thu hút khán giả. Nàng Hoa đán đã phải mất 6 tháng trên phim trường và bị nhiều thương tích và gặp một số tai nạn để hoàn thành vai diễn. Tuy nhiên, vì đây là nhân vật mà nữ diễn viên vốn yêu thích từ bé. Bởi vậy, Võ Tắc Thiên là vai diễn mà cô tâm đắc nhất.

Theo khampha

Cập nhật bởi: Tin Việt