Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Hé lộ cảnh hành động nghẹt thở của ‘Kẻ hủy diệt’ 5

 

Hãng Paramount Pictures vừa hé lộ một trong những cảnh quay kịch tính nhất của bom tấn Teminator: Genisys trên cây cầu tấp nập xe cộ qua lại.

 

Lấy bối cảnh trên cây cầu tấp nập xe cộ qua lại, clip mở đầu với hình ảnh Sarah Connor (do Emilia Clarke thủ vai) đang căng thẳng bẻ lái chiếc xe buýt, tìm cách trốn thoát khỏi một Kẻ hủy diệt. Sự kịch tính lên đến đỉnh điểm khi chiếc xe lật nhào, bật tung lên không trung và lộn nhiều vòng liên tiếp. Đoạn clip càng làm “tăng nhiệt” bộ phim trước sự nóng lòng chờ đợi của các fan hâm mộ điện ảnh và đặc biệt là những ai yêu mến loạt phim. 

Với kỹ xảo hiện đại cùng dàn diễn viên hạng A Hollywood, những cảnh hành động của bom tấn này được đẩy lên mức cao trào, tạo cảm giác nghẹt thở hứa hẹn mang đến những cảm xúc căng thẳng, thót tim một cách chân thực nhất. 

Teminator: Genisys lấy bối cảnh năm 2029 – thời điểm những người máy điều khiển bởi Skynet đang thống trị thế giới. Hy vọng lớn nhất lúc này là lực lượng kháng chiến của loài người do John (Jason Clarke) lãnh đạo. Lường trước tình thế bị Skynet lên kế hoạch tấn công ở cả thời điểm quá khứ, tương lai, John cử đồng đội thân tín Kyle Reese (Jai Courtney) quay về năm 1984 cứu mẹ và chính mình. Tuy vậy, quá khứ lại có quá nhiều thay đổi và mẹ anh – Sarah thậm chí nắm rõ những gì sắp xảy ra, đồng thời đang được che chở bởi một kẻ hủy diệt T-800 (Arnold Schwarzenegger). Cùng nhau, họ sẽ phải đối mặt với những kẻ thù mới như Kẻ hủy diệt T-1000 (Lee Byung-hun) hay chính bản thân John Connor từ tương lai sau khi bị chuyển hóa thành Kẻ hủy diệt T-3000 để cứu thế giới khỏi Ngày phán xét.

Teminator: Genisys dự kiến khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 26.6.2015 với định dạng 2D, 3D và IMAX 3D.

Theo maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Song Hye Kyo, Chương Tử Di đọ vẻ đẹp cổ điển