Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

“Giải mã mê cung” phần 2 tung hình ảnh đầu tiên

Loạt phim 3 phần The Maze Runner – Giải mã mê cung chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả James Dasher – đã được khán giả toàn cầu đón nhận đầy hào hứng khi ra mắt phần đầu tiên vào tháng 9 năm 2014. Doanh thu của bộ phim đạt được cao gấp 3 lần kinh phí sản xuất ban đầu.
Những lý do đáng để xem "Giải mã mê cung" 1
Yếu tố lôi cuốn nhất trong phần 1 nằm ở việc các nhân vật đều không hề có ký ức gì về khoảng thời gian trước khi bị đưa tới Glade (Trảng Cỏ). Họ không biết mình là ai, không biết mình đến từ đâu, thậm chí còn không nhớ nổi tên mình. Các khán giả, và chính các nhân vật, đều phải trải qua hết các phần phim để dần dần làm sáng tỏ bí ẩn này. Kết thúc phần 1, nhóm người sống sót do Thomas dẫn đầu đã thoát ra khỏi vùng Glade nguy hiểm, nhưng họ đồng thời phát hiện tất cả những gì xảy ra 3 năm qua chỉ là một “thí nghiệm” của tổ chức bí mật tên WCKD. Chuyến phiêu lưu thực sự rồi sẽ tiếp diễn ra sao?
 
Vừa mới đây, hãng 20th Century Fox đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của Giải mã mê cung 2 mang tên The Maze Runner: The Scorch Trials (Giải mã mê cung: Thử nghiệm đất cháy) hé lộ những khoảnh khắc kịch tính. Nhóm của Thomas bắt đầu lên đường tìm manh mối về tổ chức bí ẩn và quyền lực mang tên WCKD. Họ đặt chân tới Scorch – một vùng đất hoang vắng với đầy những trở ngại không thể tưởng tượng được. Hợp tác cùng các lực lượng khác, cư dân Trảng Cỏ đã phải chống chọi lại thế lực nguy hiểm của WCKD và khám phá kế hoạch kinh khủng của họ.
Phim Giải Mã Mê Cung ảnh 1
Phim Giải Mã Mê Cung ảnh 2
Phim Giải Mã Mê Cung ảnh 3

Những hình ảnh mới từ “Giải mã mê cung 2”

Đạo diễn Wes Ball đã mô tả về phần 2 Giải mã mê cung rằng: “Họ đã thoát ra khỏi mê cung, nhưng họ vẫn đang lạc lối. Họ không biết mình nên làm gì. Đây không phải câu chuyện cứu thế giới mà là chuyện phải làm sao để thoát ra khỏi thế giới đó và tìm hiểu xem sự tồn tại của mình có ý nghĩa như thế nào”. Còn với nam diễn viên chính Dylan O’Brien – người thủ vai Thomas: “Thử thách nằm ở chỗ một thế giới hoàn toàn mới đã mở ra. Không còn là mê cung hay trảng cỏ nữa, tất cả chúng tôi phải đi tìm câu trả lời cho một điều bí ẩn, và vượt qua một cuộc chiến khác. Tuy rất hoang mang nhưng cả đội sẽ vẫn gắn kết với nhau, bởi họ tin rằng họ phải sống sót. Khán giả sẽ được thấy những chuyện tiếp theo xảy ra với thế giới trong phim; lý do tại sao một số người lại bị đặt vào mê cung ấy; và những kẻ đứng sau là ai”.
Phim Giải Mã Mê Cung ảnh 4
Phim Giải Mã Mê Cung ảnh 5
Phim Giải Mã Mê Cung ảnh 6
 
Giải mã mê cung 2 mang tên Thử nghiệm đất cháy dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 18.09.2015.
 
Theo afamily

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Diễn viên "Trái tim mùa thu" ngày ấy - bây giờ