Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Đoàn phim “Kong: Skull Island” đính chính tên gọi sai

Đại diện đoàn cho biết, tên chính thức của bộ phim là “Kong: Skull Island”, không phải là “King Kong” 2.

Kong: Skull Island là bộ phim Hollywood đầu tiên có bối cảnh Việt Nam. Đoàn đã tới Việt Nam từ đầu năm 2016 và quay phim tại nhiều địa điểm như Quảng Bình, Ninh Bình, Quảng Ninh…

doan phim "kong: skull island" dinh chinh ten goi sai hinh anh 1

Phim không phải là phần tiếp theo của phim King Kong trước đó

Sau khi hoàn phần lớn các cảnh quay tại Việt Nam, đoàn làm phim Kong:Skull Island đã gửi lời cảm ơn tới Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cũng như chính quyền các địa phương liên quan của Việt Nam và truyền thông đã quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để bộ phim được thực hiện. Sự hiếu khách và thiện chí hợp tác của quý vị khiến đoàn làm phim vô cùng bất ngờ và cảm kích.

Tuy nhiên, phía Kong: Skull Island cũng đính chính lại một số thông tin. Bộ phim Kong hoàn toàn không phải là phần tiếp theo hay phần làm lại của các phim về King Kong trước đó. Đây là một bộ phim hoàn toàn nguyên bản và có bối cảnh hoàn toàn mới trong câu chuyện thần thoại về Kong.

Đọc thêm bài viết:  Lee Min Ho lại khiến fan choáng váng với hình ảnh bạo lực

Do đó việc sử dụng tên King Kong 2 để nói về bộ phim Kong: Skull Island là không chính xác. Nhà sản xuất hy vọng truyền thông Việt Nam sẽ giúp chỉnh sửa lại tên phim cho đúng để tránh những nhầm lẫn cho khán giả về sau.

Ngoài ra, sự quan tâm quá lớn của truyền thông Việt Nam cũng khiến đoàn phim ít nhiều bị ảnh hưởng.

Các hoạt động của đoàn làm phim đều được các đối tác Việt Nam cam kết bảo mật bằng thoả thuận văn bản, do đó các thông tin được công bố có thể không phản ánh chính xác những gì đoàn phim đang thực hiện.

Ngoài ra, việc này gây ảnh hưởng đến sự riêng tư và năng suất làm việc của đoàn trong khi thời gian sản xuất đang phải rất chính xác với tiến độ.

doan phim "kong: skull island" dinh chinh ten goi sai hinh anh 2

Một bối cảnh phim được đạo diễn “Kong: Skull Island” chia sẻ

Các hình ảnh ghi tại trường quay mới chỉ là một phần trong cả quá trình sản xuất phim, tiếp đó nhà sản xuất cần chọn lọc kỹ càng từng khung hình và làm hậu kỳ. Chỉ đến khi bộ phim hoàn thành và được trình chiếu trên màn ảnh rộng, các hiệu ứng hoàn chỉnh mới đủ để mang đến cho khán giả trải nghiệm điện ảnh tốt nhất.

Đoàn làm phim Kong: Skull Island cũng lo lắng rằng các hình ảnh không chính thức sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến cảm giác xem phim của khán giả.

Đọc thêm bài viết:  Nhiệm vụ bất khả thi "đụng hàng" Chiến tranh các vì sao

Được biết, đã có một đơn vị tại Việt Nam giành được quyền phát hành bộ phim này. Dự kiến, Kong: Skull Island sẽ được phát hành vào năm 2017.

theo Yên Chi/Dân Việt

Cập nhật bởi: Tin Việt