Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Đoàn làm phim ‘King Kong’ kết thúc ghi hình tại Việt Nam

Đoàn làm phim sẽ trở về Thủ đô ngày hôm nay 19/3.

Ngày 16/3 vừa qua, đoàn làm phim Kong: Skull Island có mặt tại Tuần Châu (Quảng Ninh) và sau đó di chuyển đến Cát Bà (Hải Phòng) để ghi những cảnh cuối cùng tại Việt Nam. Theo nguồn tin thân cận cho hay ngày hôm qua 18/3, đoàn làm phim bom tấn đã kết thúc ghi hình tại đây. Sáng ngày hôm nay 10/3, đoàn làm phim  trở về Hà Nội kết thúc quá trình quay cảnh tại Việt Nam thời gian qua.

Diễn viên Samuel L. Jackson ghi lại khoảnh khắc quay phim tại Quảng Bình. (Ảnh: FB)

Cũng theo nguồn tin này cho biết, từ ngày 21 – 24/3 tới, nhân viên và dàn diễn viên Kong: Skull Island sẽ lần lượt trở về Mỹ. Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng cho hay đoàn làm phim hoàn thành đúng tiến độ đã thống nhất từ trước. 

Đảo Cát Bà là địa danh cuối cùng được đoàn làm phim King Kong quay. (Ảnh: DLKVV) 

Theo tìm hiểu của phóng viên Zing, đoàn làm phim King Kong di chuyển từ cảng quốc tế Tuần Châu và sinh tại tại khu dịch Tuần Châu trong suốt những ngày quay tại Tuần Châu và Cát Bà. Do khu vực Tùng Gấu – Cát Bà, nơi đoàn làm phim quay, tuy thuộc thành phố Hải Phòng nhưng lại nằm ngay phía Nam Vịnh Hạ Long. Việc hoàn thành đúng dự tính thời gian càng cho thấy sự chuyên nghiệp của đoàn làm phim lừng lẫy Hollywood.

Đọc thêm bài viết:  Trợ lý thời trang - một bộ phim ma đáng xem

Đoàn làm phim King Kong sẽ lần lượt trở về Mỹ. (Ảnh: Ngôi sao) 

Cách đây vài ngày, nhà sản xuất phim King Kong cũng gửi tâm thư tới truyền thông Việt Nam với mong muốn đảm bảo tính bất ngờ cho bộ phim. Nhà sản xuất cảm ơn sự quan tâm của báo chí Việt Nam thời gian qua tuy nhiên những thông tin không chính thức mà báo chí vẫn đưa làm ảnh hưởng lớn đến tiến độ quay phim và dàn diễn viên. Đồng thời, nhà sản xuất phim cũng cho hay tên gọi King Kong 2 mà truyền thông Việt Nam là không đúng. Tên của bộ phim chính xác là Kong: Skull Island. 

Krystal Jung (Vntinnhanh) 

Cập nhật bởi: Tin Việt