Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

David Beckham xuất hiện trong phim ‘Vua Arthur’

Danh thủ một thời là bạn thân của đạo diễn Guy Ritchie. Anh sẽ góp mặt trong tác phẩm sử thi “Knights of the Roundtable: King Arthur” năm 2016 với tư cách khách mời.

Theo trang IMDb, David Beckham sẽ sắm vai Blackleg Leader (tạm dịch: Thủ lĩnh Chân đen) trong tác phẩm sử thi Knights of the Roundtable: King Arthur đang được đạo diễn Guy Ritchie thực hiện. Đây được cho là một trong số nhiều nhân vật không thể rút thanh gươm Excalibur huyền thoại từ trong đá. Theo đó, vai trò của Beckham trong bộ phim chỉ dừng lại ở mức độ khách mời (cameo).
Danh thủ David Beckham xuất hiện trong phim ‘Vua Arthur’
David Beckham từng xuất hiện trong đoạn phim quảng cáo cho H&M của Guy Ritchie. Danh thủ bóng đá một thời nhiều khả năng góp mặt trong cả hai bộ phim mới của vị đạo diễn 46 tuổi.
Tuy nhiên, chỉ chừng đó thôi cũng đủ khiến người hâm mộ và giới truyền thông nước Anh xôn xao. Trong quá khứ, David Beckham từng cộng tác với Guy Ritchie cho một đoạn phim quảng cáo của thương hiệu H&M, cũng như một nhãn rượu whiskey do chính vị đạo diễn khởi xướng.
 
Cũng theo IMDb, ngôi sao bóng đá còn có thể xuất hiện trong một tác phẩm điện ảnh khác của Guy Ritchie là The Man from U.N.C.L.E. Bộ phim hành động sắp sửa ra rạp từ ngày 14/8 với sự tham gia của hai ngôi sao Henry Cavill và Armie Hammer. Tuy nhiên, vai trò của David Beckham trong The Man from U.N.C.L.E. mới chỉ được IMDb ghi là “tin đồn”, chứ chưa rõ ràng như King Arthur.
 
Guy Ritchie là nhà làm phim nổi tiếng người Anh và từng có cuộc hôn nhân kéo dài 8 năm với nữ hoàng nhạc pop Madonna. Gần đây nhất, ông trình làng hai bộ phim trinh thám Sherlock Holmes (2009) và Sherlock Holmes: A Game of Shadows (2011).
Sau quãng thời gian bốn năm vắng bóng, vị đạo diễn 46 tuổi sẽ liên tiếp tung ra The Man from U.N.C.L.E. và Knights of the Roundtable: King Arthur trong lần lượt mùa hè 2015 và 2016.
 
Tuấn Lương (Zing)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Vợ Crouch khoe thân hình chuẩn với bikini