Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Quốc Tế
  • Đạo diễn Steven Spieberg trở lại với phim mới về đề tài gián điệp lịch sử
4 lượt xem

Đạo diễn Steven Spieberg trở lại với phim mới về đề tài gián điệp lịch sử

Sau bộ phim viễn tưởng “The Pacific” (năm 2010), cuối năm nay, “ông vua của những phim bom tấn” sẽ trở lại với một dự án phim mới về đề tài gián điệp lịch sử.

Tháng 10 tới đây, đạo diễn Steven Spielberg – người từng đạt 3 giải Oscar sẽ trở lại cùng tác phẩm điện ảnh mới thuộc đề tài gián điệp lịch sử tựa đề Bridge of Spies (tựa Việt: Người đàm phán).  Nếu như gần đây, khán giả đang “làm quen” với những bộ phim “hài hước” và đậm chất hiện đại về các điệp viên như Kingsman hay Spy,… thì Bridge of Spies sẽ mang đến một cái nhìn sâu sắc và chân thực hơn về những người đang hoạt động ở các “tổ chức ngầm” trên thế giới.  

Bộ phim lấy bối cảnh từ những năm 1960 – thời kỳ đỉnh điểm của chiến tranh Lạnh giữa hai cường quốc “không đội trời chung”: chính phủ Mỹ và liên bang Xô-viết cũ. Bridge of Spies là câu chuyện xoay quanh luật sư James Donovan. Mặc dù xuất thân là luật sư bảo hiểm, có ít kinh nghiệm về các vụ án hình sự, nhưng CIA đã lựa chọn và “giao” cho James một nhiệm vụ an ninh tầm cỡ quốc gia vô cùng quan trọng. Đó là “thương vụ” đàm phán trao trả tù binh sau sự kiện chiếc máy bay U-2 của quân đội Mỹ bị bắn rơi tại Xô-viết. 

Thủ vai luật sư James Donovan là nam diễn viên từng 2 lần đoạt giải Oscar – Tom Hanks. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều tên tuổi khác như Mark Rylance, Amy Ryan, và Alan Alda.Người đàm phán do Matt Charman và anh em Ethan Coen & Joel Coen viết kịch bản và được thực hiện bởi một trong những đạo diễn hàng đầu thế giới – Steven Spielberg. 

Diễn viên Tom Hanks & đạo diễn Steven Spielberg

Đọc thêm bài viết:  'Transformers 4', 'Ninja Rùa' không 'thoát' khỏi đề cử 'Mâm Xôi Vàng' 2015

Mới đây, hãng phim 20th Century Fox đã tung ra trailer cùng những hình ảnh đầu tiên của Người đàm phán. Qua thước phim được hé lộ, khán giả có thể hiểu hơn bối cảnh “căng thẳng” lúc bấy giờ và được “sống” lại trong những cảnh quay chiến tranh chân thật bên kia bức tường Berlin. 

Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 23.10.2015
Theo maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt