Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Quốc Tế
  • Đạo diễn James Cameron sẽ làm 4 phần tiếp theo của siêu phẩm ‘Avatar’
3 lượt xem

Đạo diễn James Cameron sẽ làm 4 phần tiếp theo của siêu phẩm ‘Avatar’

Mới đây, đạo diễn lừng danh James Cameron – cha đẻ của các kiệt tác điện ảnh để đời như Terminator, Aliens, Titanic, Avatar,… đã tuyên bố không chỉ làm 1 phần mà ông sẽ làm 4 phần tiếp theo cho Avatar.

Dựa trên câu chuyện được khắc họa qua hiệu ứng 3D đẹp tuyệt hảo ở phần 1 của phim, Avatar đã xây dựng nên một thế giới Pandora sinh động, khổng lồ với những người Na’vi cao lớn sống hòa hợp với thiên nhiên. 161 phút của phim là hành trình của cựu lính thủy đánh bộ Jake trong xứ sở màu xanh cùng mối tình với nàng Neytiri xứ bản địa và cuộc đấu tranh bảo vệ người Na’vi, bảo vệ cây thần, bảo vệ lẽ phải và sự rũ bỏ trần tục tham sân si để đến với cuộc sống an nhiên, thanh thản tâm hồn. Mặc dù phần kết của Avatar đã khá hoàn chỉnh và có hậu – làm hài lòng hầu hết các khán giả đến rạp nhưng câu chuyện về xứ Pandora tuy độc hại với con người nhưng vô cùng rực rỡ, lung linh vẫn chưa đi đến hồi kết. Ngay trong các bài phỏng vấn trước báo giới khi Avatar ra mắt, đạo diễn James Cameron đã mạnh dạn tuyên bố sẽ làm phần tiếp theo cho Avatar. Trong suốt hơn nửa thập kỷ qua, người hâm mộ vẫn đang chờ đạo diễn James Cameron thực hiện lời hứa năm nào.

Đạo diễn James Cameron

Đọc thêm bài viết:  10 bộ phim xuất sắc 'để dành' đón Giáng Sinh

Và trong tuần vừa rồi, ở  lễ hội CinemaCon 2016 diễn ra tại Las Vegas, người hâm mộ không chỉ “sốc” bởi lời tuyên bố chắc nịch về việc sản xuất tận 4 phần phim về người Na’vi mà còn bất ngờ về việc mốc thời gian ra mắt các phần phim này khá sát nhau. Trong khi Cameron phải mất đến hơn 10 năm để nung nấu ý tưởng cho bộ phim Avatar đầu tiên và thêm gần 5 năm nữa cho khâu sản xuất, kỹ thuật, hậu kỳ, công chiếu,… thì 4 phần phim tiếp theo chỉ cách nhau khoảng 1 – 2 năm. Điều này phần nào đã phô diễn được sự tự tin đặc biệt của đạo diễn Cameron về công nghệ và kỹ thuật trong chỉ đạo điều hành 4 phần phim lần này. 

4 phần phim tiếp theo của Avatar dự kiến khởi chiếu vào năm  2018, 2020, 2022 và 2023.

G.L
theo maskonline

Cập nhật bởi: Tin Việt