Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

  • Trang chủ
  • Quốc Tế
  • Châu Tinh Trì bấm máy khởi quay Tây du ký – Mối tình ngoại truyện phần 2
4 lượt xem

Châu Tinh Trì bấm máy khởi quay Tây du ký – Mối tình ngoại truyện phần 2

Hai đạo diễn nối tiếng nhất trong nền điện ảnh Hồng Kông là Châu Tinh Trì và Từ  Khắc đã chính thức bấm máy khởi quay dự án phim Tây du ký – Mối tình ngoại truyện phần 2 vào ngày 6/8 vừa qua.

 2 đạo diễn nổi tiếng Châu Tinh Trì và Từ khắc  
Hồi tháng 3/2013 bộ phim Tây Du Ký – Mối tình ngoại truyện do Châu Tinh Trì làm đạo diễn đã tạo nên kỷ lục doanh thu phòng vé “ khủng”  với 1,2 tỷ NDT ( 203,5 triệu USD ) ở riêng thị trường đại lục và là một trong những bộ phim tiếng Hoa đạt doanh thu cao nhất. 
 Cảnh trong Tây du ký – Mối tình ngoại truyện phần 1 
Mới đây, theo nhiều nguồn tin Trung Quốc cho biết, Tây du ký 2 sẽ do Châu Tinh Trì sản xuất và Từ Khắc đạo diễn. Phim được dàn dựng với kinh phí 400 triệu NDT ( 63, 8 triệu USD ) và sẽ được phát hành vào năm 2017. 
 
Châu Tinh Trì đã định quay Tây du ký 2 từ trước song ông không hài lòng với kịch bản ban đầu và khi ấy
ông cũng đang làm phim Mermaid nên đã tạm dự án đã tạm hoãn lại 
 
Trước đó, nhân vật chính trong phim vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên, ngày hôm qua nhiều trang mạng Trung Quốc đã rầm rộ đưa tin Ngô Diệu Phàm đã quyết định sẽ tham gia bộ phim bên cạnh các diễn viên Lâm Canh Tân, Diêu Thần. 
 
Ngô Diệu Phàm – cưu thành viên EXO
Ngô Diệu Phàm – cựu thành viên EXO với một vẻ đẹp không tì vết sẽ đảm nhiệm vai Đường Tăng hứa hẹn mang đến nhiều hứng thú cho khán giả. 
 
Trần Hạnh (Depplus/MASK) 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Đọc thêm bài viết:  Công bố 21 phim tranh giải Cành cọ vàng LHP Cannes năm 2015