Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

5 lượt xem

Châu Kiệt Luân đối đầu Harry Potter trong ‘Now you see me 2’

Ngoài chàng phù thủy “Harry Potter”, ca sĩ đình đám châu Á – Châu Kiệt Luân cũng sẽ góp mặt trong bộ phim “Now you see me 2”.

Sau thành công của “Now you see me”, hay còn được biết đến với cái tên “Phi vụ thế kỷ” trên mặt trận phòng vé, thu về hơn 350 triệu USD – nhiều gấp 4 lần kinh phí bỏ ra, nhà sản xuất quyết định thiện hiện phần 2 của tác phẩm hấp dẫn này.

 
Mới đây, nhà sản xuất “Now you see me 2” đã công bố danh sách dàn diễn viên chính thức tham gia bộ phim. Đáng chú ý nhất là ba cái tên Daniel Radcliffe (nổi tiếng qua loạt phim “Harry Potter”, “Horns”, “December Boy”); Lizzy Caplan (phim “Show masters of sex”, “The Interview”) và ca sĩ đình đám châu Á – Jay Châu Kiệt Luân. Trong đó, Daniel sẽ vào vai Walter, Châu Kiệt Luân vào vai Li và Lizzy Caplan sẽ vào vai Lula thay thế cho Isla Fisher ở phần trước. Đồng thời, một số diễn viên cũ sẽ tiếp tục vai trò của mình trong “Now you see me 2” như Mark Ruffalo, Jesse Eisenberg, Woody Harrelson, Dave Franco hay Morgan Freeman, Michael Caine…


Daniel Radcliffe – Lizzy Caplan và Châu Kiệt Luân
 
Sau khi thông tin Châu Kiệt Luân tham gia bộ phim ảo thuật lừng danh được xác nhận, các fan hậm mộ của anh chàng đều tỏ ra vui mừng và hy vọng Châu Kiệt Luân sẽ thể hiện tròn vai. Ngoài là một ca sĩ, nhạc sĩ tài năng, Châu Kiệt Luân từng bén duyên điện ảnh qua một số phim như “Initial D”, “Hoàng Kim Giáp”, “Bí mật không thể nói”, “Kungfu Dunk”, “Tô Khất Nhi”…

Đọc thêm bài viết:  "Giải mã mê cung" phần 2 tung hình ảnh đầu tiên

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng hé lộ một số thông tin đầu tiên về nội dung phần 2: Một năm sau khi lừa FBI và chiếm được cảm tình của công chúng, nhóm Horsemen trở lại và nhận ra mình sắp phải đối mặt với kẻ thù mới – người chiêu mộ họ thực hiện phi vụ trộm cắp nguy hiểm nhất trong lịch sử….
 
“Now you see me 2” dự kiến bấm máy vào tháng 12 tới và ra mắt vào tháng 6/2016.
 
 theo Ryuu (Depplus/MASK)

Cập nhật bởi: Tin Việt