Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Bí ẩn về đả nữ mới trong ‘Sát thủ: Mật danh 47’

 Từ một cô gái bình thường, Katia dần khám phá ra những năng lực phi thường của mình và trở thành một người hùng bất đắc dĩ.

Những năm gần đây, khán giả đã được thấy sự lên ngôi của phong trào nữ quyền thông qua các tác phẩm điện ảnh nổi bật như series Hunger Games, Mad Max: Fury Road hay gần đây nhất là Mission: Impossible – Rogue Nation. Không nằm ngoài xu thế đó, các nhà làm phim ‘Sát thủ: Mật danh 47’ cũng đã chuẩn bị cho lần trở lại của tay “sát thủ đầu trọc” nổi tiếng này một đả nữ hoàn toàn mới: Katia van Dees (Hannah Ware).  


Hannah Ware trong Sát thủ: Mật danh 47

Katia là con gái của tiến sĩ Litvenko – nhà khoa học khởi xướng chương trình Mật Danh hiện đang mất tích. Cô được cho là manh mối duy nhất để tìm ra cha mình và trở thành mục tiêu săn đuổi của 47 (Rupert Friend). Tuy nhiên, Katia không thể ngờ được chính mình cũng là một sản phẩm nghiên cứu của dự án năm xưa. Xuyên suốt phim, cô dần khám phá ra những năng lực phi thường của mình và học cách đối mặt với những bí ẩn trong quá khứ. 

Hannah Ware

Đọc thêm bài viết:  "Hitman" mới tự nhận vai diễn của mình "dở tệ"

Thủ vai “đả nữ” mới của Hollywood là nữ diễn viên người Anh Hannah Ware. Hannah là em gái của nữ ca sĩ Jessie Ware, cô từng được khán giả biết đến qua vai diễn trong tác phẩm điện ảnh “Shame” cùng tài tử Michael Fassbender. Với lĩnh vực truyền hình, cô từng thủ vai chính trong series “Betrayal” của đài ABC. 

Trước khi đến với nghiệp diễn, Hannah vốn là một người mẫu khá thành công, cô mang trong mình thần thái tự tin, mạnh mẽ. Vì thế, cô không gặp nhiều khó khăn khi nhập vai Katia – một người phụ nữ dần khám phá được những năng lực phi thường trong cơ thể mình. Tuy nhiên, người đẹp cũng thú nhận mình đã vấp khá nhiều khi lần đầu thực hiện các pha hành động. “Trong suốt quá trình quay phim, tôi đã gây kha khá phiền nhiễu cho Rupert bởi chúng tôi có rất nhiều phân cảnh chiến đấu cùng nhau”. Hannah chia sẻ.

Từ một cô gái bình thường, Katia dần khám phá ra những năng lực phi thường của mình

Hitman: Agent 47  là phần tiếp theo của bộ phim cùng tên được ra mắt vào năm 2007, với cốt truyện dựa trên series game nổi tiếng của hãng IO Interactives về tay sát thủ có mã vạch riêng biệt sau gáy.

Với lần trở lại này, khán giả sẽ có cơ hội khám phá quá khứ của tay sát thủ máu lạnh mang mật danh 47 (Rupert Friend). Anh vốn là một sản phẩm của chương trình nghiên cứu biến đổi gen cách đây hàng chục thập kỷ. Trước anh, đã có 46 phiên bản được ra đời nhưng danh tính cũng như sự tồn tại của họ hiện vẫn là ẩn số. 47 mang trong mình sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng và trí tuệ phi thường. Đó cũng chính là mục tiêu theo đuổi của một tập đoàn bí ẩn nhằm chế tạo nên những chiến binh tinh nhuệ, những cỗ máy giết người siêu việt hơn cả anh.

Đọc thêm bài viết:  ĐD Baltasar Kormakur: "Everest không phải cuộc dạo chơi trong công viên"

Sát thủ: Mật danh 47 dự kiến khởi chiếu vào ngày 28.8.2015 với định dạng 2D, 4DX.

Theo Maskonline

 

Cập nhật bởi: Tin Việt