Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

139 lượt xem

Xung quanh bộ phim CON CƯNG THỜI HIỆN ĐẠI

Thời lượng: 20 tập
Phát sóng trên kênh VTV.1, từ ngày 11.7, vào lúc 17h00
Con cưng thời hiện đại là một câu chuyện giản dị nhưng
đong đầy cảm xúc, đó là cuộc tìm kiếm giá trị hạnh phúc của một gia
đình, cũng là lời giải mã những mâu thuẫn giữa vợ chồng, cha mẹ và con
cái. Ngoài cốt truyện hay, có ý nghĩa, phim còn thu hút sự chú ý của
khán giả với dàn diễn viên nổi tiếng: Nhóm nhạc Twins (Thái Trác Nghiên
– Chung Hân Đồng), cặp diễn viên song sinh Châu Băng Thanh – Châu Ngọc
Khiết, Tống Giai, Liêu Kinh Sinh, Sử Lỗi…

Đề tài phim phù hợp với mọi tầng lớp khán giả

Phim Con cưng thời hiện đại do Trung tâm nghệ thuật truyền hình Trung Bắc – Bắc Kinh và Công ty trách nhiệm hữu hạn phát triển văn hóa Anh Hoàng Trung Bắc – Bắc Kinh hợp tác sản xuất. Kịch bản phim do nữ biên kịch Điền Hòa sáng tác, cô đã khéo léo khai thác sâu vấn đề về hôn nhân, gia đình, những mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái. Có thể nói, những trăn trở về tâm lý, suy nghĩ, cách sống của hai thế hệ đã được thể hiện trọn vẹn trong phim, khiến khán giả phải ngẫm suy, tự hỏi một gia đình hạnh phúc thật sự là như thế nào? Đó là các thành viên trong gia đình sống hòa thuận với nhau, cha mẹ là điểm tựa và là kim chỉ nam soi đường cho con cái vào đời, ngược lại con cái là niềm hãnh diện, là nguồn sống của cha mẹ.

Bộ phim Con cưng thời hiện đại phù hợp với mọi tầng lớp khán giả, từ già đến trẻ, vì đề tài của bộ phim là vấn đề mà nhà nhà, người người đều quan tâm. Được biết, các diễn viên góp mặt trong phim cũng vì thích đề tài gia đình mới nhận lời đóng phim.

Tâm hồn của người làm vợ làm mẹ

Châu Uyển Trân là một phụ nữ hiền thục, sau khi kết hôn với Trang Nhĩ Trọng, cô sinh hai cô con gái song sinh và một cậu con trai kháu khỉnh. Cuộc sống gia đình mỹ mãn khiến cô tràn ngập hạnh phúc, và cho rằng việc mình quyết định làm người phụ nữ của gia đình là rất đúng. Nhưng, khi các con ngày một trưởng thành, mâu thuẫn trong gia đình cũng phát sinh ngày một lớn.

Ngòi nổ đầu tiên là vì Châu Uyển Trân suốt ngày quanh quẩn trong nhà, không theo kịp thời đại nên khó hòa hợp với các con. Mặt khác là nỗi lo cho hai đứa con gái mới lớn ham chơi, kết giao bạn xấu, không chuyên tâm học hành. Cộng thêm việc Trang Nhĩ Trọng suốt ngày bận rộn công việc, ít ở bên cạnh quan tâm đến vợ, khiến Châu Uyển Trân cảm thấy cô đơn, cô nghi ngờ chồng mình có người phụ nữ khác bên ngoài… Nỗi niềm của người làm vợ làm mẹ và những biến động trong gia đình của Châu Uyển Trân chính là những cảnh thường thấy ở bất cứ gia đình thời hiện đại nào.

“Người mẹ đảm đang” Tống Giai

Vai Châu Uyển Trân trong phim do Tống Giai thủ diễn là một phụ nữ đảm đang, chồng đi làm ăn xa, một tay chị quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong nhà, dạy bảo hai cô con gái cưng và cậu con trai nghịch ngợm. Khi đọc kịch bản phim này, Tống Giai rất có hứng thú với nhân vật Châu Uyển Trân, để có thời gian phân tích kịch bản và tìm cách diễn tốt nhân vật, chị đã từ chối nhiều hợp đồng đóng phim khác. Tống Giai cho biết: “Tôi nhận đóng Con cưng thời hiện đại vì muốn được trải nghiệm thử cảm giác làm mẹ. Châu Uyển Trân là một bà mẹ “lắm lời”, hay càu nhàu chồng con, nhưng bà hết mực yêu thương và chăm lo các con, trân trọng hạnh phúc gia đình”.

Chị em sinh đôi Châu Băng Thanh và Châu Ngọc Khiết

Nhắc đến phim Thiên long bát bộ do đạo diễn Trương Kỷ Trung chế tác, chắc khán giả còn nhớ hai nhân vật Mai Kiếm và Trúc Kiếm do Châu Băng Thanh và Châu Ngọc Khiết đóng. Sau bộ phim đầu tay này, hai cô được mời đóng Hoàng Thái Cực mật sử, Tình đoạn bến Thượng Hải... Trong số các bộ phim đã đóng, Băng Thanh – Ngọc Khiết thích nhất Con cưng thời hiện đại, vì vai diễn trong phim không chỉ gần gũi với cả hai, mà họ còn có dịp hợp tác với nhóm nhạc Twins mà mình yêu thích.

Riêng Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng, họ cho biết lý do nhận lời mời của đạo diễn Vưu Tiểu Cương đóng phim này là vì nội dung phim Con cưng thời hiện đại có tính giáo dục cao, đây cũng là bộ phim truyền hình Trung Quốc đầu tiên của hai cô gái “sinh đôi” này.

Diễn viên và vai diễn

  • Tống Giai vai Châu Uyển Trân
  • Liêu Cảnh Sinh vai Trang Nhĩ Trọng
  • Thái Trác Nghiên vai Minh tinh T
  • Chung Hân Đồng vai Minh tinh S
  • Châu Băng Thanh vai Trang Di Nhân
  • Châu Ngọc Khiết vai Trang Khả Tâm
  • Ngô Miện vai La Dung Dung

NGHI TRÂN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm