Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

130 lượt xem

Màn ảnh VTV3 – HỒNG HÀI NHI

Thời lượng: 30 tập
Đang phát sóng trên kênh VTV.3, lúc 17h45

Hồng Hài Nhi là cậu bé nghịch ngợm, có khả năng phun lửa trong tác phẩm “
Tây Du Ký”, lấy ý tưởng từ cuộc gặp gỡ tình cờ của cậu và bốn thầy trò Đường Tăng, nhà biên kịch đã triển khai làm 30 tập phim Hồng Hài Nhi, với những tình tiết vui nhộn, mang đậm màu sắc thần thoại, nhưng lồng tính giáo dục.


Do khán giả đã quá quen thuộc câu chuyện về Hồng Hài Nhi, nên nhà biên kịch phải sáng tác thêm nhiều kịch tính để tạo cho người xem cảm giác mới mẻ. Chẳng hạn như hình tượng nhân vật Hồng Hài Nhi, Ngưu Ma Vương, Thiết Phiến công chúa đều không giống trong phim Tây du ký, trang phục của các nhân vật được cách tân theo kiểu hiện đại… Ngoài ra, có một điều thú vị là phim quy tụ rất đông diễn viên nhí, tuy các “diễn viên tí hon” này đều lần đầu tiên đóng phim, nhưng diễn rất hồn nhiên và ăn ý, chính Tiêu Ân Tuấn và Diệp Đồng cũng phải hết lời khen ngợi.


Tóm tắt nội dung:


Đường Tăng và các đồ đệ trên đường thỉnh kinh, đến chân núi Hỏa Diệm sơn, tại đây Đường Tăng trông thấy một đứa trẻ mặc áo yếm bị treo lơ lửng trên cành cây rất tội nghiệp, nên bước đến cởi dây trói cho cậu bé, không ngờ lại bị nó bắt đi. Sau khi dò la tin tức, Tôn Ngộ Không mới biết đứa trẻ đó tên Hồng Hài Nhi, là con của Ngưu Ma Vương và Thiết Phiến công chúa, đó là một cậu bé thông minh, lắm trò tinh nghịch. Vì Thiết Phiến công chúa bị bệnh nặng, Hồng Hài Nhi nghe nói ăn thịt Đường Tăng có thể trường sinh bất tử, mới bày kế bắt Đường Tăng về… cho mẹ tẩm bổ.

Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới phải hợp sức chống đỡ mới cản chân được Hồng Hài Nhi, vì cậu vừa nhanh nhẹn vừa có tài phun lửa, nhưng cuối cùng cũng bị Tôn Ngộ Không khuất phục… Đường Tăng thấy Hồng Hài Nhi là cậu bé lanh lợi, hiếu thảo nên mách cho cậu đi tìm “Tụ bảo bồn” để tu luyện. Trải qua quá trình khổ luyện, Hồng Hài Nhi đã trưởng thành…


Diễn viên và vai diễn:

    Đinh Vũ Giai vai Hồng Hài Nhi
    Tiêu Ân Tuấn vai Ngưu Ma Vương
    Diệp Đồng vai Thiết Phiến công chúa
    Ông Thanh Hải vai Tôn Ngộ Không
    Miêu Hải Trung vai Đường Tam Tạng
    Châu Đức Hoa vai Trư Bát Giới
    Trương Tây vai Quan Âm
    Quách Phi Lệ vai Hoàn Châu
    Điền Hải Dung vai Hồ Ly chín đuôi


NAM QUANG

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm