Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

114 lượt xem

JANG NA RA và RYU SI WON trong phim ĐÁM CƯỚI

Là một trong những phim truyền hình được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2005, nhờ có sự góp mặt của hai diễn viên dễ thương Jang Na Ra và Ryu Si Won. Nội dung phim khai thác những câu chuyện tưởng như bình thường, nhưng lại ẩn chứa nhiều quan niệm, nhận định sâu sắc về tình yêu, hôn nhân, điều kiện sống, lễ giáo… đã tạo cho Đám cưới một sức hút riêng. Phim dài 24 tập x 45’, được phát trên sóng HTV.7 từ ngày 9.7.2006 lúc 17h00 (thứ hai đến chủ nhật).

Công chúa kén chồng


Lee Se Na (Jang Na Ra đóng) là một “tiểu thư đài các”, sinh ra trong một gia đình trí thức và giàu có. Cha của cô, ông Lee Jung Il (Kang Suk Woo đóng) là một kiến trúc sư nổi tiếng, rất yêu thương con gái, nỗ lực mang lại hạnh phúc cho con dù có phải… “đội đá vá trời”.

Mặc dù tốt nghiệp khoa piano của trường đại học âm nhạc, nhưng Se Na không trở thành một nữ nghệ sĩ nổi tiếng như mẹ kỳ vọng. Ngược lại, cô hài lòng với công việc quản lý tại một trung tâm nghệ thuật nho nhỏ.
Đến tuổi lấy chồng, Se Na được cha mẹ căn dặn: đừng trao gửi niềm tin vào những bạn trai quen biết ngày xưa; hãy để cha mẹ lựa chọn cho con, vì người lớn bao giờ cũng tinh ý và cẩn trọng hơn.

Công cuộc kén phò mã cho công chúa nhà họ Lee diễn ra sôi nổi. Hàng loạt ứng cử viên được nhắc đến, nhưng cha mẹ Se Na không ưng ý một ai. Vào thời điểm mẹ Se Na nản chí, tưởng như phải bỏ cuộc, thì bà phát hiện có một thanh niên tuấn tú, đủ điều kiện trở thành chồng của cô công chúa nhỏ nhà mình…

Chàng rể quý

Han Seung Woo (Ryu Si Won đóng) công tác tại Bộ ngoại giao, là con trai trưởng của một gia đình nền nếp. Từ nhỏ Seung Woo mơ ước trở thành văn sĩ, nhưng trách nhiệm của một cậu con trai cả với gia đình đã cản trở Seung Woo biến ước mơ thành hiện thực.

Cũng như cha mẹ Se Na, mẹ của Seung Woo luôn nhắc con trai đã đến lúc nghĩ đến chuyện hôn nhân đại sự, để nhà có thêm người, có tiếng trẻ nhỏ sẽ náo nhiệt hơn… Tuy trong lòng ôm ấp một nỗi niềm sâu kín về mối tình câm đã kéo dài nhiều năm với cô bạn học cũ, nhưng Seung Woo vẫn đồng ý đi xem mắt các cô gái để tìm ý trung nhân và trong buổi “ra quân” đầu tiên, anh đã gặp Se Na.

Cô gái hồn nhiên Se Na đã để lại ấn tượng tốt trong lòng Seung Woo và chính anh cũng không hiểu tại sao tự nhiên mình lại đồng ý phát triển quan hệ để tiến đến hôn nhân, trở thành rể quý của gia đình kiến trúc sư Lee giàu có.

Tình yêu riêng tư


Tuy sắp làm chồng của Se Na, nhưng trong lòng Seung Woo không quên được cô bạn học Shin Yoon Soo (Myung Se Bin đóng). Sự trở về đột ngột của Yoon Soo sau thời gian du học ở Nhật khiến Seung Woo mất phương hướng.

Nhiều năm trước, Seung Woo đã rất đau lòng khi nghe Yoon Soo tâm sự về mối tình một chiều mà cô dành cho Suh Jin Hee (Lee Hyun Woo đóng) – cấp trên của Seung Woo. Trước đó, Yoon Soo dù biết Seung Woo yêu mình nhưng vì nhiều lý do, cô đã cố tình làm ngơ để đến với Jin Hee.

Khi biết tin Seung Woo sắp thành hôn, lòng Yoon Soo quặn đau. Trong khi đó, Jin Hee đã hứa sẽ làm đám cưới với Yoon Soo, nhưng lại có suy nghĩ Seung Woo thích hợp với cô vợ tương lai của mình hơn…

Hoán đổi hạnh phúc


Jin Hee và Se Na có nhiều suy nghĩ và lối sống khá giống nhau. Ngược lại, điều Seung Woo chưa kịp nói thì Yoon Soo đã hiểu. Hàng ngày họ đối mặt với người vợ, người chồng tương lai nhưng trong lòng lại nghĩ đến… ý trung nhân của người kia, thầm khao khát được sống hạnh phúc bên nhau, nhưng không ai dám can đảm nói thật lòng mình.

Khi Seung Woo và Yoon Soo cùng nhau đi sang Mỹ, đã gây hiểu lầm lớn cho Se Na. Dù đã cố không nghĩ đến những chuyện không hay, tự tạo niềm vui và an ủi mình rằng Seung Woo là người chồng tốt, nhưng mặc cảm mình không hiểu chồng bằng Yoon Soo, không được mẹ chồng dành cho nhiều thiện cảm như đã từng yêu mến cô bạn học của con trai, khiến Se Na hoảng hốt.

Chiếc nhẫn cưới được trao lại, cuộc hôn nhân của nàng công chúa thời hiện đại đang đứng bên bờ vực thẳm…

THIẾU NGÂN
 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm