Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

176 lượt xem

Chuyện bên lề bộ phim NHỮNG NGÃ RẼ CUỘC ĐỜI

Thời lượng: 20 tập
Phát sóng trên kênh VTV.1, từ ngày 21.6, lúc 17h00

Quách Phẩm Siêu và An Dĩ Hiên đóng cảnh thân mật


Vu Hạo (Quách Phẩm Siêu đóng) và Ngữ Yến (An Dĩ Hiên đóng) tuy sống chung dưới một mái nhà suốt 4 năm liền, nhưng tình yêu giữa họ luôn trong sáng. Một lần vì uống quá chén, Vu Hạo không kiềm chế được mình, đã ôm chầm lấy Ngữ Yến và muốn hôn cô, nhưng bị cô cự tuyệt…

Hôm quay cảnh này, thời tiết ở Đài Loan bỗng trở lạnh, mọi người trong đoàn phim cùng ngồi ăn lẩu, bánh hành, đậu hủ nóng… để lấy sức thức đêm quay các cảnh phim tiếp theo. Nhưng chỉ mỗi mình Quách Phẩm Siêu không dám ăn, phần vì sợ tăng cân, phần vì anh đã vệ sinh răng miệng để chuẩn bị đóng cảnh hôn An Dĩ Hiên. Mặc dù chuẩn bị rất kỹ, nhưng không hiểu sao khi đứng trước máy quay, Quách Phẩm Siêu và An Dĩ Hiên cứ mỗi lần nhìn mặt nhau là họ lại bật cười, có lẽ do ngoài đời họ chơi thân, nên khi diễn cảnh tình cảm, hai người cảm thấy ngượng và không được thoải mái.

Theo tình tiết phim Những ngã rẽ cuộc đời, sau khi có hành vi bất nhã với Ngữ Yến, Vu Hạo bị bạn gái đuổi ra khỏi phòng. Đối với quan niệm tình yêu của Ngữ Yến, An Dĩ Hiên nói: “Tôi đồng tình với cách nghĩ của Ngữ Yến, vì ngoài đời mối quan hệ giữa tôi và bạn trai cũng rất trong sáng, dù chúng tôi yêu nhau đã 5 năm, nhưng anh ấy luôn tôn trọng tôi”. Tuy nhiên, Quách Phẩm Siêu lại không nghĩ như thế, anh nói, nếu mình là Vu Hạo, anh cũng sẽ cảm thấy bẻ mặt khi bị người yêu từ chối một cách thẳn thừng: “Vấn đề tôi muốn nói ở đây là lòng tin, nếu người tôi yêu mà không tin tưởng thì đương nhiên trong lòng tôi sẽ rất khó chịu”.

Lục Minh Quân chịu nhiều vất vả


Trong phim có cảnh Lục Ỷ Hồng (Lục Minh Quân đóng) bị băng nhóm Ngũ Hoa Đại bắt treo trên chiếc xe cẩu tại một nhà chứa container phế thải, mặc dù bị A Báo (Tạ Thừa Quân đóng) tra tấn, nhưng Ỷ Hồng vẫn cố sức giãy giụa và chửi mắng anh ta, trong lúc tức tối, A Báo chộp lấy cây gậy đánh cô. Nhưng, vì động tác Tạ Thừa Quân chộp gậy không ra vẻ, nên cảnh này phải quay lại nhiều lần, cộng thêm việc nhân viên phim trường điều khiển cần cẩu đưa Lục Minh Quân không đúng vào vị trí đã định, khiến cô bị treo lơ lửng suốt 2 giờ đồng hồ. Có thể nói, so với An Dĩ Hiên và Đới Quân Trúc (vai Thiệu Tiêu Diệp) thì Lục Minh Quân phải chịu nhiều vất vả hơn, với các cảnh quay hành động, nên cô “nửa đùa nửa thật” nói: “Sao tôi cũng là nữ diễn viên, mà phải cực thân thế này”.

Lam Chính Long khỏe nhất


Để phù hợp với hình tượng nhân vật Đơn Lập Kiệt trong kịch bản phim Những ngã  rẽ cuộc đời, Lam Chính Long đã thay đổi hình ảnh quen thuộc người đàn ông hào hoa phong nhã trong mắt khán giả, trở thành cậu học trò bốc đồng, cứng đầu và lì đòn, khiến các fans hâm mộ rất thích thú trước hình ảnh mới mẻ này của anh. Trong phim, ngoại trừ cảnh phóng xe lạng lách quá nguy hiểm phải nhờ đến cascadeur đóng thế, còn lại các cảnh quay hành động khác, Lam Chính Long đều tự thực hiện.

Có cảnh Lam Chính Long cùng Quách Phẩm Siêu, Trương Huân Kiệt phải chạy 16 vòng quanh sân vận động, dưới ánh nắng trưa hè gay gắt hơn 1 tiếng đồng hồ. Trong lúc ba chàng diễn viên đang đổ mồ hôi, thì có một chiếc xe chạy đến phun nước làm mưa giả. Đang đổ mồ hôi nóng, bỗng gặp nước lạnh, thân nhiệt thay đổi đột ngột, khiến Quách Phẩm Siêu và Trương Huân Kiệt mặt mày tái xanh suýt ngất xỉu, chỉ có mỗi mình Lam Chính Long là tươi tỉnh, có vẻ đây chỉ là… chuyện nhỏ đối với anh.

THIÊN HƯƠNG

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm