Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

60 lượt xem

Chuyện bên lề bộ phim ĐÁM CƯỚI

Jang Na Ra được tài trợ nữ trang đắt tiền
   Khi biết tin Jang Na Ra được giao đảm nhận vai nữ chính trong phim Đám cưới, một hãng nữ trang của Nhật liền liên hệ đoàn phim đề nghị được tài trợ toàn bộ nữ trang cho cô sử dụng trong phim. Trị giá hợp đồng tài trợ ban đầu không lớn, nhưng sau đó, hãng này đã đầu tư 300 triệu won để nhân vật Se Na có những bộ nữ trang đẹp nhất. Người đại diện hãng cho biết, họ không tiếc tiền đầu tư “nặng tay” như vậy là vì việc làm này hứa hẹn mang lại hiệu quả cao. Jang Na Ra vốn đang rất nổi tiếng ở thị trường Trung Quốc, nếu sản phẩm ăn theo phim do cô quảng cáo có mặt đồng loạt ở những quốc gia và vùng lãnh thổ nói tiếng Hoa, chắc chắn họ sẽ sớm thu hồi số vốn 300 triệu won. Và, để “đảm bảo an toàn” cho số nữ trang giá trị này, hàng ngày công ty quản lý của Jang Na Ra phải cử 2–3 vệ sĩ theo “bảo vệ” cô chủ ở phim trường.

 
Trang phục lộng lẫy
   Đám cưới nhận sự tài trợ của nhiều hãng nữ trang, thời trang, mỹ phẩm… nên có thể nói, đây là một cuộc “biểu dương lực lượng” của các hãng, vì vậy, các diễn viên tha hồ mặc đẹp. Nhân vật Yoon Soo của Myung Se Bin có hoàn cảnh không mấy khá giả, cuộc sống giản dị, nhưng cô cũng mặc toàn quần áo đẹp, khi nhìn giống vai tiểu thư con nhà giàu hơn. Riêng Jang Na Ra thì khỏi nói, chưa có phim nào cô được ăn diện thoải mái như lần đóng phim này. Cô được làm đẹp đến… tận răng, vì Se Na cần phải xinh đẹp, duyên dáng và đặc biệt, nhìn phải ra vẻ con nhà giàu và sành điệu. Những món trang sức trên ngườiJang Na Ra đều là hàng hiệu, giá cao.

   Không được chuẩn bị kỹ như hai đồng nghiệp nữ, hai nam diễn viên chính quyết định tự “đầu tư” phục trang cho mình. Ryu Si Won bỏ ra một số tiền lớn để mua những bộ trang phục đẹp. Tiêu chí của anh là xây dựng hình ảnh lịch lãm và trẻ trung cho nhân vật của mình, nên ngoài những bộ vest sang trọng, anh còn sắm nhiều áo thun và quần jeans.

   Trang phục các diễn viên trong phim đều đẹp và hợp mốt, chỉ có một điều khiến khán giả thất vọng, là hai vị “nam nhi” xuất hiện trên màn hình với hai gương mặt… trát nhiều phấn. Bộ phận hóa trang đã make-up cho Ryu Si Won quá đậm, khiến người xem thấy “mất cảm tình” với cặp môi bóng bẫy của anh.

“Bán lúa non”
   Ngoài đài NHK của Nhật đặt vấn đề mua bản quyền phim Đám cưới trước cả khi phim bấm máy, còn có nhiều đài truyền hình, công ty phát hành ở Đài Loan, Trung Quốc… cũng muốn mua bản quyền phim. Hai thị trường lớn mà công ty sản xuất phim Sam Hwa và đài KBS nhắm tới là Nhật và Trung Quốc, nên việc chọn ra công ty có uy tín để giao phát hành độc quyền không phải dễ. Các cuộc đấu thầu về giá đã diễn ra, cuối cùng, các công ty đều chấp nhận trả tiền bản quyền trước. “Bán lúa non” để có thêm vốn sản xuất phim không còn là hình thức mới lạ trong ngành sản xuất phim truyền hình ở Hàn Quốc. Thế nhưng, để có thể thu hút người mua ngay từ ban đầu, các bộ phim phải hội tụ nhiều yếu tố, trong đó yếu tố “ngôi sao” là quan trọng nhất.

“Ăn theo” danh tiếng của Ryu Si Won
   Nhờ tên tuổi Ryu Si Won đang ăn khách ở thị trường Nhật Bản, mà đoàn phim dễ dàng liên hệ mượn địa điểm quay ngoại cảnh tại Miyachaki. Ban đầu, người của đoàn phim sang đây liên hệ thuê chỗ gặp một số khó khăn, do phía Nhật đưa ra giá quá cao. Nhưng sau đó, nhờ uy tín của Ryu Si Won, hứa hẹn nơi đây sẽ thu hút khách du lịch sau khi phim ra mắt… đã làm ban quản lý địa phương ở Miyachaki xiêu lòng.

   Thời gian Ryu Si Won đóng phim Đám cưới ở đây, khán giả hâm mộ anh kéo đến hiện trường rất đông. Ngày nào anh cũng nhận quà và thức ăn ngon do các khán giả nội trợ mang đến tặng.

Không khí đoàn làm phim
   Không khí đoàn làm phim Đám cưới lúc nào cũng náo nhiệt và vui vẻ. Ryu Si Won vốn là một MC chuyên nghiệp, nên anh tạo không khí khá tốt. Jang Na Ra thì tính tình hòa đồng, chuyện gì cũng có cô góp vui. Myung Se Bin tuy ít nói, nhưng trước sự nhiệt tình của mọi người, cô cũng trở nên cởi mở hơn. Riêng Lee Hyun Woo thì suốt ngày hát hò cho mọi người nghe, không chỉ vậy, anh còn kiêm thêm nhiệm vụ… mua “mồi nhậu” cho cả đoàn, trong những ngày quay ngoại cảnh qua đêm.

THÚY NGA 

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm