Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

93 lượt xem

Cảnh trong phim Cô cảnh sát đáng yêu

   Những địa điểm sau đây được chọn làm bối cảnh chính trong phim Cô cảnh sát đáng yêu, nơi xảy ra nhiều tình tiết quan trọng. Tuy không phải là những cảnh quan thơ mộng có thể thu hút khách du lịch, nhưng sau khi Cô cảnh sát đáng yêu đóng máy, cũng trở thành điểm được người hâm mộ bộ phim yêu thích, ghé đến thăm viếng.

VĂN PHÒNG
CẢNH SÁT KHU VỰC

 
   Đây là nơi làm việc, đồng thời cũng là nơi ở của Lee Soon Ae trong những tập đầu bộ phim. Han Yoo Il và người phụ tá cũng từng đến đây để tìm cây bút máy lưu trữ nhiều tài liệu quan trọng.

CÔNG VIÊN YEOUIDO

 
   Trong tập cuối cùng, những gì diễn ra tại công viên này không khỏi khiến khán giả đau lòng, khi chứng kiến Lee Soon Ae và Han Yoo Il kẻ vừa đến thì người kia cũng vừa đi. Họ đã không thể gặp nhau lần cuối trong yên bình. Cảnh quay này cũng thật khó quên, Lee Soon Ae đã khóc trong lo âu khi chờ Han Yoo Il đến, nhưng anh đã không xuất hiện…

NHÀ CỦA ĐIỆP VIÊN


   Căn hộ này là bối cảnh sang trọng nhất xuất hiện trong phim Cô cảnh sát đáng yêu. Thật khó mà kể hết những gì đã xảy ra tại ngôi nhà này, trong nhiều tập phim. Những cảnh Han Yoo Il và Lee Soon Ae khiêu vũ, trao những nụ hôn và âu yếm nhau cũng đã diễn ra ở đây. Bối cảnh quá đẹp và hoàn hảo đến độ, sau khi phim đóng máy, người ta không muốn dở bỏ đi…

PHÒNG TẬP THỂ DỤC JUNG ANG

 

 
   Tại phòng tập này, nhiều người đã đến và không ít rắc rối đã xảy ra. Đây cũng là nơi diễn ra những tình huống gay cấn liên quan đến mối tình tay ba giữa Kang Joon, Han Yoo Il và Lee Soon Ae. Từ một phòng tập cũ kỹ, nay nó trở thành một địa điểm được fans hâm mộ bộ phim yêu thích.

SHOP THỜI TRANG HÀNG HIỆU

 
   Han Yoo Il đã đưa Lee Soon Ae đến shop quần áo sang trọng này, sắm cho cô chiếc đầm để đi dự tiệc cùng anh. Có phải tại nơi này, anh đã bị hấp dẫn bởi nét duyên dáng đáng yêu của cô trong chiếc đầm màu tím violet nhạt?

BẾN CẢNG INCHON

 
   Cảng Inchon được chọn làm bối cảnh quan trọng, nơi diễn ra trận đối đầu giữa Han Yoo Il và cảnh sát. Lee Soon Ae đã chạy xộc đến đây, hét to hỏi Han Yoo Il có phải là kẻ đã sát hại chồng cô; còn anh thì nghi ngờ cô bán đứng mình, dẫn cảnh sát đến đây… Nhưng cuối cùng, họ đã hiểu và tin nhau. Cảnh này cũng khiến biết bao khán giả rơi nước mắt, khi nhìn thấy chàng điệp viên quyến rũ mà họ yêu thích bị trúng nhiều phát đạn. Cái chết của anh để lại nhiều bí ẩn…

BÀN ĂN

 

Nếu Han Yoo Il không phải là một điệp viên quyến rũ, thì chắc hẳn, anh sẽ là một người đàn ông rất ngọt ngào. Rất nhiều khán giả nữ đã xúc động khi xem cảnh Han Yoo Il nấu ăn cùng với Soon Ae. Tại chiếc bàn ăn này, hai người đã có nhiều kỷ niệm lãng mạn với nhau. Và cũng tại chiếc bàn này, Yoo Il đã tranh cãi kịch liệt với người phụ tá của mình.

THIỆN CHÂU
(Theo Asta TV)

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm