Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

117 lượt xem

Các nhân vật trong phim CÔ CẢNH SÁT ĐÁNG YÊU

   Bộ phim truyền hình Cô cảnh sát đáng yêu dài 26 tập, là phim hài do đài MBC sản xuất năm 2005, với sự tham gia của các diễn viên: Nam Sang Mi, Lee Joo Hyun, Yoo Sun, Dennis O, Kim Bo Sung… được phát trên kênh HTV.7 đài TH TP.HCM từ ngày 8.6.2006, lúc 17h00 các ngày trong tuần.

 

   Lee Soon Ae
(Nam Sang Mi đóng)

   Khi Soon Ae sắp tốt nghiệp trung học, công việc kinh doanh tại xưởng in của cha cô đang tụt dốc, chỉ cố gắng xoay sở qua ngày. Nên ngay khi cô vừa nhận tấm bằng tốt nghiệp, liền phải ra ngoài kiếm tiền phụ giúp gia đình.
Soo Ae kết hôn với một cảnh sát trẻ tên Kim Min Wook, nhưng sau hôn lễ không lâu, chồng cô qua đời trong một tai nạn giao thông đầy nghi vấn. Soon Ae trở thành một cảnh sát mới đặc biệt, nhưng sớm nhận ra cuộc sống một mình không dễ với cô chút nào. Một lần vô tình đạp lên váy của vị đệ nhất phu nhân, Soon Ae bị chuyển đến làm việc tại trung tâm an ninh công cộng gần nhà, nơi cô thường xuyên bị quấy rầy bởi những người say rượu, ngày ngày tìm kiếm những đứa trẻ bỏ nhà đi và thỉnh thoảng cơ thể bị bầm tím chỗ này, chỗ nọ, khi cố gắng giải quyết những tranh chấp giữa các cư dân địa phương. Cuộc sống của Soon Ae đầy rắc rối nhưng cô làm việc rất chăm chỉ và không bao giờ lơ là nhiệm vụ của một người cảnh sát.

   Kang Joon (Lee Joo Hyun đóng)

   Kang Joon là người rất siêng năng, anh vừa học vừa làm trước khi thi đậu vào trường đại học ngành cảnh sát. Cơ hội này đảm bảo cho anh một tương lai vững chắc hơn và anh cũng được miễn học phí.
Kang Joon tốt nghiệp hạng ưu và nổi bật trong lớp với các kỹ năng phá án, giúp anh nhanh chóng thăng tiến, được mang hàm Đại úy trong những năm đầu sự nghiệp. Kang Joon là một chàng trai cô đơn, có trái tim lạnh băng, không bao giờ bộc lộ cảm xúc và cũng chẳng để ai lọt vào con tim của mình. Thế nhưng, có một ngày, anh gặp cô cảnh sát hay gây rắc rối Soon Ae – người làm trái tim băng giá của anh bắt đầu tan chảy…

   Park Eun Joo
(Yoo Sun đóng)

   Là con gái lớn trong một gia đình có nhiều cảnh sát giỏi nhất Hàn Quốc, khi còn bé, Eun Joon được tạo điều kiện học tập đặc biệt nhất và lớn lên không biết thế nào là khó khăn. Eun Joo là cô gái thông minh và tài năng của trường đại học cảnh sát.
Eun Joo không xác định được tình cảm mà cô dành cho Kang Joon có phải là tình yêu thực sự, nhưng có một điều chắc chắn, là cô sẽ không để ai cướp khỏi tay mình chàng sĩ quan cảnh sát nổi tiếng và tài giỏi nhất này. Thế nhưng, khi cô tưởng rằng Kang Joon thuộc về riêng mình, thì trái tim anh ấy lại đang nghiêng về phía nữ cảnh sát Soon Ae vụng về. Nhìn Soon Ae giải quyết các vụ việc trước khi lệnh của cấp trên đưa xuống, gây nên một mối hận lớn trong lòng Eun Joo. Cô ngày càng trở nên thâm độc khi bất cứ vụ án nào Soon Ae tham gia với Kang Joon cô đều chỉ trích, thậm chí còn đặt Soon Ae vào một tình huống nguy hiểm. Thế nhưng sau đó, chính Eun Joo cũng gặp một mối hiểm nguy khôn lường.

   Han Yoo Il
(Dennis O đóng)

   Là một nhân vật có hành tung bí ẩn, bất ngờ một số tiền không biết ở đâu ra, đã biến anh thành người có quyền lực to lớn trong giới cho vay không qua ngân hàng. Có rất nhiều tin tức đồn thổi về thân thế của Yoo Il, nhưng tất cả những điều lên quan đến anh từ việc anh lớn lên ở đâu, làm gì trong quá khứ… đều được giữ kín.
Yoo Il nói sỏi tiếng Anh, Nhật, Pháp, Đức, Nga và 2 ngôn ngữ thứ ba khác. Anh có thông tin của tất cả những người mà anh cần biết. Sở thích duy nhất của anh là đấm box cho đến khi đổ mồ hôi, sau những chuyến đi đến Tokyo, Singapore và Hong Kong trở về. Khi sự tò mò về những gì đằng sau người đàn ông nổi tiếng, giàu có và có một nụ cười ngọt ngào này ngày càng tăng thì anh gặp lại Soon Ae, sau lần bị cô phạt vì chạy xe quá tốc độ. Dần dần, một ngọn lửa tình yêu đã thắp sang trái tim mập mờ của anh. Thân thế thực sự của Yoo Il là gì?…

   Cảnh sát hình sự Shim (Kim Bo Sung đóng)

   Là một người đàn ông thô lỗ trong ban điều tra, một cảnh sát tính tình nóng nảy, thường nói chuyện với tội phạm bằng… quả đấm nhưng với cấp trên thì nín nhịn.

   Choi Bum Goo (Choi Bool Ahm đóng)

   Cha mẹ qua đời trong cuộc nội chiến, lớn lên trong đói khát và nỗi buồn tột độ, Choi Bum Goo từng là một tay đánh thuê không có gì ngoài sự gan lỳ và lòng chính trực. Sau lần đánh nhau với những kẻ phản bội, Bum Goo bị bắt vào tù. Bây giờ, Bum Goo là một ông già giản dị, sống chung với người thủ hạ từng theo mình trước đây – làm chủ một phòng tập đánh box ở ngoại ô thành phố. Mặc dù không còn tiền, không nhà, không quyền lực, nhưng tính khí ông vẫn như xưa. Song, khi nhớ lại thời gian ở tù, vợ dắt các con bỏ đi, ông rơi những giọt lệ cô đơn. Trước thủ hạ của mình, ông xử sự khôn ngoan, dùng những từ tiếng Anh mà ông học lóm được khi làm người đánh giày tại một căn cứ quân sự của Mỹ. 

TƯỜNG VÂN

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm