Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

8 lượt xem

Trôi về thời tiền sử (Land Of The Lost)

 

   Thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm, giả tưởng, Trôi về thời tiền sử do Brad Silberling đạo diễn và hai diễn viên Will Ferrell, Anna Friel đóng vai chính. Đây được xem là một bộ phim thành công nữa của hãng Universal Pictures. Phim xoay quanh cuộc đời của tiến sĩ Rick Marshall và chuyến thám hiểm cuối cùng của ông. Sau 3 năm bị loại khỏi bộ phận nghiên cứu khoa học về thời gian vì theo đuổi các lý thuyết khác thường của mình và bị đổ lỗi gây ra cái chết cho đồng nghiệp Matt Lauer, Marshall phải chuyển sang giảng dạy tại Viện bảo tàng George C. Page Museum cho đến khi ông gặp Holly Cantrell, người muốn ông tham gia nghiên cứu cỗ máy du lịch xuyên thời gian.

   Thuê hướng dẫn viên Will Stanton, hai người đi đến cái hang Devils Cave bí ẩn, nơi Cantrell phát hiện ra cỗ máy khuếch đại tachyon. Nhưng khi họ kích hoạt chiếc máy thì tai họa xảy ra. Cả 3 người bị một cơn lốc xoáy không – thời gian cuốn sang thế giới khác, một thế giới bí ẩn, nơi cư trú của loài khủng long và các sinh vật lạ như Sleestak, vừa bí ẩn vừa nguy hiểm. Họ gặp hai người khỉ Pakuni đang đi truy sát Cha-Ka, cùng chủng loại.

Đọc thêm bài viết:  LONG HỔ MÔN ( Dragon Tiger Gate )

   Sau khi Stanton vô tình giao cho hai người bí mật của lửa và họ bỏ chạy, cả nhóm tìm cách cứu Cha-Ka nhưng lại lạc vào khu vực của khủng long. Một con khủng long ăn thịt T-Rex đuổi họ đến một cây cầu nhỏ và cuộc đấu trí giữa người và thú bắt đầu diễn ra…

HỒNG HẢI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *