Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

9 lượt xem

Sứ mệnh cuối cùng (Righteous Kill)

 

   Thuộc thể loại phim hình sự, tâm lý do Jon Avnet đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên gạo cội Robert De Niro, Al Pacino, bộ phim Sứ mệnh cuối cùng kể câu chuyện về hai cảnh sát điều tra lừng danh David Fish và Thomas Cowan (biệt danh Turk và Rooster) của Sở cảnh sát New York (NYPD). Sau 30 năm cống hiến cho ngành trong một môi trường làm việc đầy áp lực và đoạt nhiều huy chương, hai người đang chuẩn bị cho ngày về hưu thanh thản, nhưng đúng vào ngày cuối cùng họ trút bỏ chiếc áo cảnh sát thì cả hai được cử đi điều tra một vụ án mạng mà nạn nhân là một tên gangster khét tiếng, liên quan đến một vụ án mà họ đã từng điều tra cách đó vài năm.

   Đây là vụ án khó, vì thủ phạm để lại mảnh giấy có 4 câu thơ trên thi thể nạn nhân, tự xưng mình là “kẻ trừ gian diệt bạo”, chuyên trừ khử những tên ác ôn thoát được cả gọng kềm của luật pháp. Tình tiết ly kỳ trong vụ án mới này khiến David và Thomas phải đặt câu hỏi là họ đang truy bắt người tốt hay kẻ xấu, và thủ phạm là ai. Ngoài ra, đôi bạn còn gặp những khó khăn cá nhân khi làm việc với hai cộng sự trẻ chuẩn bị thay thế mình: Perez và Riley, những căng thắng không tránh khỏi phát sinh giữa hai thế hệ, nhất là khi Turk đang sống với bạn gái cũ của Perez, cũng là một cảnh sát trong đội điều tra trọng án.

Đọc thêm bài viết:  "Đường Sơn đại địa chấn"

   Phim chiếu tại các rạp từ 4.9.2009.

HỒNG HẢI

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *