Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

13 lượt xem

“Quỷ đỏ 2 – Binh đoàn địa ngục”

   Quỷ đỏ 2: Binh đoàn địa ngục khởi chiếu từ ngày 25.7 tại các
rạp: MegaStar Cineplex, Cinebox 212, Cinebox Hòa Bình, Diamond, Galaxy Nguyễn
Du, Galaxy Nguyễn Trãi, Đống Đa.

   Người hùng hai sừng Hellboy đã trở lại với một sứ mệnh
nguy hiểm hơn, nhưng cũng thiêng liêng hơn.
 

Nội dung

   Ở cuối phần 1, người hùng có vẻ ngoài đáng sợ Hellboy đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình với cô bạn gái Liz Sherman. Anh quyết định rửa tay gác kiếm, sống một cuộc sống an nhàn bên người yêu và lũ mèo con trong nhà. Thế nhưng, anh vốn sinh ra với nhiệm vụ trở thành người hùng bảo vệ trái đất, và định mệnh đã an bài anh phải thực hiện sứ mệnh của mình.

 

   Trong quá khứ, thế giới loài người và thế giới siêu nhiên vô hình đã ký một hiệp ước hòa bình. Hoàng tử Nuada của Vương quốc Bethmoora từ lâu vẫn ấm ức vì phải chịu nhượng bộ trước loài người, và luôn mơ đến ngày thống trị hành tinh. Khi hiệp ước hòa bình chẳng may bị phá vỡ, Nuada đã gọi về từ cõi chết một đạo quân những cỗ máy giết người, tiêu diệt những ai ngăn cản mưu đồ xưng bá của hắn. Khi loài người đứng trước nguy cơ diệt vong, Hellbot một lần nữa trở lại.

Đọc thêm bài viết:  Khu vực cấm (District 9)

   Được sự trợ giúp của bạn gái Liz có khả năng dùng lửa tấn công và người bạn khác là Abe, Hellboy như hổ thêm cánh. Ngoài ra, đứng về phía anh còn có Nuala – cô em gái song sinh của bạo chúa Nuada – cô gái có trái tim nhân hậu, khác hẳn người anh trai độc ác.

   Trong cuộc chiến bảo vệ loài người, Hellboy phải di chuyển qua lại giữa 2 thế giới thực và huyền bí – nơi chỉ có các loài sinh vật trong tưởng tượng. Nhưng cũng trong cuộc chiến này, có lúc Hellboy – một cá thể thuộc về cả 2 thế giới phải tự hỏi: Mình phải làm gì? Bảo vệ loài người khỏi nguy cơ diệt vong, hay trở về với thế giới mà nơi mình vốn thuộc về nó…

   Giới thiệu nhân vật

   Hellboy – Ron Perlman đóng

 

   Sinh ra từ lửa của địa ngục, nhiệm vụ của Hellboy trên trái đất là bảo vệ loài người. Khi còn nhỏ anh đã được tiến sĩ Trevor Broom cứu thoát khỏi bàn tay tàn sát của phát xít Đức. Hellboy có ngoại hình kỳ lạ, rất đáng sợ với nước da màu đỏ và cặp sừng trên đầu. Nhưng điều đó cũng không ngăn cản anh sở hữu một trái tim nhân hậu.

   Liz Sherman – Selma Blair đóng

 

   Từ khi còn nhỏ, Liz đã phát hiện khả năng kỳ lạ của mình, đó là cô có thể phóng ra lửa. Trong thế giới loài người, những người có khả năng như Liz được bảo vệ và phát triển bởi một tổ chức có tên Cục phòng vệ và nghiên cứu các thế lực siêu nhiên. Ở đây, cô đã tìm thấy sự đồng cảm từ những người bạn có cùng hoàn cảnh như mình, và còn tìm thấy tình yêu với anh bạn hai sừng Hellboy. Ban đầu, Liz không thể điều khiển ngọn lửa do mình phóng ra, nhưng qua thời gian luyện tập, cô đã biết cách sử dụng khả năng đặc biệt, cùng Hellboy chiến đấu chống lại các thế lực gian ác.

Đọc thêm bài viết:  Sứ mệnh cuối cùng (Righteous Kill)

   Abe – Doug Jones đóng

 

   Với số tuổi gần 150, Abe có năng lực đọc thấu các vật thể và biết được quá khứ cũng như tương lai của chúng. Khi ở trên cạn, Abe phải mang một “lá phổi” đặc biệt trên mình. Anh rất ngưỡng mộ vẻ đẹp và lòng nhân từ của công chúa Nuala.

   Hoàng tử Nuada – Luke Goss đóng

 

   Độc ác và đầy lòng tham, Nuada luôn tin rằng thế giới loài người là vùng đất mà đáng lý ra phải thuộc về sở hữu của dân tộc mình. Khi hiệp ước hòa bình giữa trái đất và các thế lực siêu nhiên bị phá vỡ, ngay lập tức Nuada kêu gọi một đạo quân từ cõi chết trở về gồm những sinh vật kỳ dị, giúp hắn thực hiện tham vọng thôn tính của mình. Để làm được điều đó, Nuada còn dụ dỗ cả những người thân tín bên cạnh Hellboy.

   Công chúa Nuala – Anna Walton đóng

 

   Là hình ảnh trái ngược với người anh Nuada, Nuala sinh đẹp, nhân hậu, là lực cân bằng chống lại người anh tàn ác. Được vua cha tin tưởng, Nuala nhận nhiệm vụ bảo vệ vương miện cuối cùng của Vương Quốc Bethmoora – đây là vật mang lại hòa bình cho thế giới, nhưng cũng có thể vì nó mà khiến thế giới bị phá hủy.

   Thiên thần chết – Doug Jones đóng

Đọc thêm bài viết:  "Báo thù" (True Grit) - Sức hút của thể loại phim cao bồi

 

   Nhân vật này tồn tại trong nhiều năm chỉ với nhiệm vụ duy nhất là mang đến cho Hellboy và Liz lời tiên đoán có ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của 2 người và tương lai của toàn thế giới. Với một trái tim chỉ toàn cát và bụi, Thiên thần chết cho Hellboy và Liz sự lựa chọn: Có một cuộc sống mới hay chìm vào cõi chết.

ANH THY

Cập nhật bởi: AlphaCMS

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *