Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

8 lượt xem

Phim chiếu rạp: Vật chủ – Qua tiết lộ của Saoirse Ronan

    Tác giả nổi tiếng Stephanie Meyer đang tiếp tục khuấy động màn ảnh rộng khi phiên bản điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết mới cực kỳ ăn khách, Vật chủ, chính thức ramắt trong tuần này. Liệu Vật chủ sẽ vượt mặt anh cả ChạngVạng về thành công doanh số khi quy tụ đạo diễn Andrew Niccol là chủ nhân của nhiều giải thưởng điện ảnh danh giá và nữ diễn viên sở hữu tài năng thiên bẩm của Hanna?

 

    Trong Vật chủ, Saoirse Ronan đóng đúp hai nhân cách trong cùng một nhân vật. Một loài sinh vật ngoài hành tinh tấn công tận diệt loài người bằng cách ký sinh trong thân thể họ, kiểm soát toàn bộ ý thức của người đó. Nhân vật Melanie Stryder của Saoirse cũng bị linh hồn ký sinh Lữ hành (Wanda) xâm chiếm nhưng Melanie chưa bao giờ từ bỏ ý thức và suy nghĩ của mình. Hai tính cách đồng loạt tồn tại trong con người cô đã trải qua những cảm nhận và tranh đấu rất riêng khi tình yêu bắt đầu gõ cửa và bắt đầu dấn thân vào hành trình mà cả hai chưa bao giờ nghĩ đến. Với kịch bản vừa mang yếu tố siêu nhiên vừa khai thác chủ đề tình cảm, Vật chủ được kỳ vọng sẽ là cỗ máy in tiền tiếp theo của điện ảnh Hollywood và đưa Saoirse trở thành một “Bella” thứ hai – kiểu diễn viên thần tượng cực kỳ được yêu thích bởi khán giả trẻ. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Saoirse đã tiết lộ những chuyện thú vị trong quá trình làm phim:

Đọc thêm bài viết:  “Phi vụ RIO”

    Nội dung phim xoay quanh “tứ giác tình yêu” và có lần chỉ trong thời gian ngắn bạn phải hôn đến hai bạn diễn nam?
    – Đúng vậy, đây không phải là lý do tôi nhận lời đóng phim này đâu nhé! (cười lớn). Đóng những cảnh này cũng bình thường vì ngoài đời chúng tôi là bạn, trên phim trường thì lúc nào cũng đùa giỡn với nhau nên tình cảm rất tốt, phối hợp với nhau khá ăn ý. Chẳng hạn như Max Irons (vai Jared Howe), anh ấy hút thuốc như ống khói ấy, và còn uống càfê liên tù tì nữa. May mà tôi được chuyên gia hóa trang Ve Neille chiếu cố. Mỗi lần giữa các cảnh quay mà Max làm mấy hơi thuốc xong là Ve Nielle đưa kẹo bạc hà cho anh ấy, và nói thẳng “Anh có mùi thuốc lá quá nhé. Anh cần cái này, nếu không thì đừng hòng lại gần Saoirse”.

    Nghe nói trên trường quay các bạn có nhiều trò chọc phá nhau?
    – Tôi nhớ nhất là chuyện Max không sợ gì cả, ngoại trừ côn trùng. Và anh ấy đã phạm phải sai lầm to khi tiết lộ chuyện đó với chúng tôi. Khi Jake Abel (vai Ian O’Shea) và tôi nghe được chuyện này, lập tức chúng tôi nghĩ ngay đến việc kiếm đại khái con bướm hay côn trùng nào đó thả vào phòng anh ta. Và lần nọ, khi Max có việc phải rời khỏi 1 ngày, chúng tôi đã tìm ra một con gián bằng nhựa trên trường quay, bỏ nó vào lò viba – nơi mà Max thường hâm nóng thức ăn cho bữa trưa. Chúng tôi trốn kỹ để Max không thấy, và chỉ vài giây sau khi Max vào phòng, anh ấy tung cửa chạy ra và mặt sợ đến chết khiếp. Còn tôi thì phải đại diện cả lũ đứng ra thừa nhận trò chơi khăm này.

Đọc thêm bài viết:  "Kung Fu Gấu Trúc" (Kung Fu Panda)

    Bạn phải đeo kính sát tròng để làm mắt đục đi khi thể hiện nhân cách Lữ hành?
    – Giống như là có chì trong mắt bạn vậy. Những cái kính sắt tròng này năng hơn loại bình thường. Lúc đó tôi thật sự lo, vì nghĩ rằng mình không thể nhìn thấy gì với kiểu kính này. Lúc đầu thì nhìn mờ lắm, và chỉ có một lỗ nhỏ để bạn có thể nhìn xuyên qua. Tôi không muốn đeo chút nào, nên nếu bạn thấy trong phim có lúc tôi nhìn có vẻ khó chịu, bứt rứt thì bạn biết vì sao rồi đấy. Nhưng nếu tôi không đeo nó, mà dùng hiệu ứng máy tính để thực hiện thì chi phí ngốn tới 500.000 đôla cho mỗi phút phim. Diane Kruger (vai Seeker) phải mặc trang phục trắng khi quay trên sa mạc và cát cứ dinh dính đầy trên trang phục. Chị ấy không thể ngồi được vì trang phục quần dính máu không được phép làm nhăn. Cực lắm!

HOÀNG VY ÂN
Vật chủ sẽ ra mắt khán giả Việt Nam tại các rạp chiếu từ ngày 19.4.

Trailer phim Vật chủ

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *