Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

9 lượt xem

Dự án làm lại phim Tung hoành tứ hải

  Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Vì sao đưa anh tới nổi tiếng khắp châu Á, đưa tên tuổi nam nữ diễn viên chính trong phim là Kim Soo Hyun và Jeon Ji Yun vang danh khắp nơi. Gần đây, đôi diễn viên sáng giá này liên tục sang Hong Kong – Trung Quốc – Đài Loan tham gia hoạt động tuyên truyền. Bên cạnh đó, họ cũng nhận được những lời mời đóng phim. Đáng chú ý nhất là việc Kim Soo Hyun được giám chế Trương Gia Chấn mời tham gia bộ phim điện ảnh Tung hoành tứ hải phiên bản mới cùng với Trần Nghiên Hy và Huỳnh Hiểu Minh.

  Bộ phim Tung hoành tứ hải phiên bản cũ do Trương Gia Chấn làm giám chế, Ngô Vũ Sâm đạo diễn, bộ ba diễn viên được mệnh danh “Tam giác sắt”: Trương Quốc Vinh, Chung Sở Hồng và Châu Nhuận Phát đảm nhận vai chính. Bộ phim ra rạp năm 1991 và đã tạo nên cơn sốt vào thời bấy giờ. 23 năm sau, Trương Gia Chấn lên kế hoạch thực hiện bản phim mới, ông dự định giao vai diễn của Trương Quốc Vinh cho ngôi sao Hàn Quốc Kim Soo Hyun vì cảm thấy anh có khí chất của Trương Quốc Vinh.

  Còn về vai diễn của Châu Nhuận Phát, Trương Gia Chấn đã “chấm” Huỳnh Hiểu Minh; Trần Nghiên Hy thì rất phù hợp với vai của Chung Sở Hồng. Để xác minh tính chính xác của nguồn tin, PV đã gọi điện cho Trương Gia Chấn, ông cho biết: “Đúng là tôi đang liên hệ với STAR Chinese Channel (đơn vị đang sở hữu bản quyền bộ phim Tung hoành tứ hải) về việc hợp tác tái dựng bộ phim Tung hoành tứ hải. Lần này, tôi sẽ mời gọi các nhà đầu tư Pháp và phần lớn cảnh quay trong phim cũng sẽ được thực hiện ở Paris, nội dung câu chuyện hoàn toàn khác với phiên bản cũ, bởi vì ở Trung Quốc phim về đề tài trộm báu vật khá nhạy cảm nên tôi không muốn đụng chạm đến vấn đề này”.

Bộ phim “Tung hoành tứ hải” phiên bản cũ do Trương Gia Chấn làm giám chế, Ngô Vũ Sâm đạo diễn, bộ ba diễn viên được mệnh danh “Tam giác sắt”: Trương Quốc Vinh, Chung Sở Hồng và Châu Nhuận Phát đảm nhận vai chính.

  Hỏi Trương Gia Chấn có phải định mời Kim Soo Hyun đóng phim Tung hoành tứ hải không? Ông xác nhận: “Tôi có gặp người quản lý của cậu ấy nhưng sang năm Kim Soo Hyun phải thi hành nghĩa vụ quân sự nên không biết có sắp xếp được thời gian không. Ứng viên cho các vai diễn khác là Huỳnh Hiểu Minh và Trần Nghiên Hy. Tôi thấy Nghiên Hy rất giống Chung Sở Hồng, để cô ấy diễn vai nữ chính là thích hợp nhất. Theo tôi, Nghiên Hy là một diễn viên có tiềm năng, chỉ là sau bộ phim Cô gái chúng ta cùng theo đuổi năm đó, cô ấy chưa gặp được kịch bản có đất phát huy”.

Mùa hè năm sau, Kim Soo Hyun thi hành nghĩa vụ quân sự
  Bộ phim Tung hoành tứ hải kể về ba nhân vật là những đứa trẻ mồ côi, được sự nuôi dưỡng và đào tạo của cha nuôi nên đã trở thành những cao thủ đạo chích. Những vụ trộm cắp mà họ đã thực hiện đã khiến họ trở thành tội phạm khét tiếng bị cảnh sát quốc tế truy nã. Về mặt tình cảm, ba người rất thân thiết với nhau, nhưng việc hai chàng trai cùng yêu một cô gái đã tạo nên mối tình tay ba phức tạp…

Đọc thêm bài viết:  "Đường Sơn đại địa chấn"

  Vấn đề là hết mùa hè năm sau Kim Soo Hyun phải tham gia quân ngũ 2 năm, vì thế những công việc sau mùa hè anh đều từ chối hết. Bộ phim Tung hoành tứ hải được lên lịch bấm máy vào tháng 3, nhưng công ty quản lý của Kim Soo Hyun phải sắp xếp lại lịch làm việc của anh mới biết được anh có thể góp mặt trong phim này hay không. Còn về cát sê, tuy Kim Soo Hyun chưa phải tên tuổi bảo chứng phòng vé nhưng trước đó đã có công ty điện ảnh đưa ra thù lao 10 triệu NDT để mời anh đóng phim, do đó muốn mời anh đóng bộ phim này phải trả mức giá cao hơn.

  Thật ra, ở Hong Kong và Đại Lục đã có nhiều công ty điện ảnh muốn mời Kim Soo Hyun đóng phim, công ty Tinh Hạo mời anh tham gia phim Bong bóng mùa hè; Trần Gia Linh đánh tiếng muốn anh góp mặt trong một bộ phim tình cảm quay ngoại cảnh ở Pháp; công ty giải trí Thái Dương dành cho anh một vai diễn trong phim hành động; đạo diễn Huỳnh Chí Cường cảm thấy anh rất phù hợp với bộ phim thần thoại của ông; đoàn làm phim Em là đôi mắt của anh của Trung Quốc cũng muốn mời Kim Soo Hyun và Lưu Diệc Phi phối hợp diễn xuất… Đứng trước bao nhiêu lời mời, Kim Soo Hyun vẫn chưa đưa ra quyết định vì anh vốn rất kén chọn kịch bản, không phải cứ đưa ra mức cát sê cao là mời được anh.

Đọc thêm bài viết:  Phim chiếu rạp trong tháng 6

ÂN ÂN
(Theo Oriental Daily)

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *