Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

6 lượt xem

Bí ẩn ở Georgia 2: Ám ảnh và đáng sợ

    Tuy là phần tiếp theo nhưng Bí ẩn ở Georgia 2 (Khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 29.3) không tiếp nối câu chuyện của gia đình Campbell mà liên quan đến cuộc đối đầu với hiện tượng siêu nhiên của các thành viên trong gia đình Wyrick. Lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật, bộ phim kinh dị tâm linh này càng thêm ám ảnh và đáng sợ.

 

    Trong ngày họp báo ở Los Angeles, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với hai nữ diễn viên Katee Sackhoff (vai Joyce) và Emily Alyn Lind (vai Heidi).

    Các bạn có phải là fan của thể loại phim kinh dị?
    – Lind: Đó là thể loại yêu thích của cháu. Cháu xem chúng suốt. Cháu thật sự thích phim kinh dị xưa hơn mấy bộ mới vì khi xem mấy bộ mới như Chucky hay Saw, cháu thấy không hay, tất cả chỉ là máu và dao. Cháu thích phim có cốt truyện, đó mới thực sự là phim.

    – Sackhoff: Tôi thì ghét phim kinh dị. Đó là loại phim cuối cùng tôi chọn để xem.

    Điều gì khiến một diễn viên ghét phim kinh dị tham gia vào phim này?
    – Sackhoff: Tôi nghĩ một nguyên nhân khiến tôi yêu phần phim này và phần phim đầu tiên là vì yếu tố gia đình, yếu tố tình cảm có trong đó. Nó không chỉ có máu me mà thôi. Một gia đình với những bất ổn và tranh đấu bên trong, hay như việc chấp nhận hay không chấp nhận những khía cạnh của nhau thật sự rất thú vị. Tôi cũng thích yếu tố lịch sử của câu chuyện.

Đọc thêm bài viết:  Khu vực cấm (District 9)

    Cháu có sợ khi đóng những cảnh ghê rợn?
    – Lind: Ngoài việc căn nhà bị ám thì mọi thứ khác không làm cháu sợ hãi thật sự, bởi vì cháu biết đấy là giả. Cháu thấy mọi người nâng cháu lên, đổ máu vào miệng cháu…

    Như thế nào khi bạn thể hiện những nhân vật có trải nghiệm và cái nhìn về thế giới khác biệt so với chúng ta?
    – Sackhoff: Joyce nhìn thế giới thông qua lăng kính sắc hồng dù điều tệ hại nhất đang xảy ra. Cô nhìn thấy mọi thứ tồi tệ ở khía cạnh tích cực. Tuy nhiên, đối với ai đó, đây có thể là điều tốt nhưng với người đang trong tình trạng chối bỏ hoàn toàn cuộc sống bản thân như Joyce thì đây có lẽ không phải là chuyện tốt lành. Tôi đã chọn cho cô ấy thêm sự hăng hái của tuổi trẻ, cái mà em của cô không có.
Các bạn có kỉ niệm nào đáng nhớ trên phim trường không?

    – Lind: Đó là việc có ong thật bay vòng vòng và chích mọi người. Một con ong đã chích cháu ngay đang trong một cảnh quay. Có cả kiến, những đàn kiến đỏ. Trong khi chạy quanh rừng để quay phim, mọi người phải chắc rằng không đạp lên chúng nếu không đều tệ hại nhất sẽ xảy ra.

    – Sackhoff: Có rất nhiều côn trùng. Louisiana mà.

Đọc thêm bài viết:  Harry Potter and The Order of The Phoenix (Harry Potter và Hội Phượng Hoàng)

    – Lind: Cháu có thể nghe thấy mùi thuốc xịt côn trùng ở mọi nơi

    – Sackhoff: Chúng tôi bị bao bọc bởi thuốc diệt côn trùng, miếng dán và thuốc. Tôi nghĩ chúng tôi sắp bị nhuộm…

MINH MINH
 

Cập nhật bởi: Tin Việt

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *