Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

76 lượt xem

Triển lãm BMW World Vietnam 2014

Nhân kỷ niệm 20 năm thương hiệu BMW chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam, Euro Auto – Nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam lần đầu tiên tổ chức triển lãm BMW World Vietnam 2014. Triển lãm được diễn ra từ ngày 21 đến 24/08/2014 tại Vincom Mega Mall – Royal City, Hà Nội.

Triển lãm có sự xuất hiện đặc biệt của người hùng BMW Vision Connected Drive

Triển lãm với chủ đề chính Your driving pleasure (Cảm giác lái của chính bạn) sẽ là nơi quy tụ những sản phẩm xe hạng sang, đột phá về công nghệ, thân thiện với môi trường của tập đoàn BMW bao gồm: BMW, BMW M, Motorrad và MINI. Triển lãm có sự xuất hiện đặc biệt của người hùng BMW Vision Connected Drive, và nhiều mẫu xe chưa từng trưng bày ở các phòng trưng bày của BMW trên toàn quốc.

Theo ông Horst J. Herdtle – Tổng Giám đốc Euro Auto cho biết: “Với BMW World Vietnam 2014, chúng tôi mong muốn người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm những mẫu xe và công nghệ ưu việt nhất của các nhãn hiệu thuộc BMW, MINI, Motorrad. Qua 20 năm gắn bó, Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường quan trọng nhất của tập đoàn BMW trong khu vực”.

Được biết, ban tổ chức cũng mang đến nhiều hoạt động hấp dẫn và năng động như biểu diễn Motorrad, các cuộc thi ảnh, các cuộc bình chọn trên facebook của chương trình…

theo dddn

Cập nhật bởi: Tin Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm