Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

107 lượt xem

Little Trees – Đánh thức không gian của bạn

Với hình ảnh cây thông tượng trưng cho sức mạnh nội lực bền bỉ và ý chí kiên định, “Little Trees” hiện là một trong những dòng sản phẩm chất thơm và khử mùi nhãn hiệu hàng đầu thế giới đã và đang ngày càng lớn mạnh trên thị trường Việt Nam.

 

Sản phẩm “Little Trees”

“Little Trees” mọi lúc mọi nơi

Cuộc sống ngày một phát triển, nhu cầu dùng xe hơi ngày càng gia tăng. Theo báo cáo của Hiệp hội Các nhà sản xuất Ôtô Việt Nam (VAMA), đã có tổng cộng 11.066 xe ô tô mới được bán ra tại thị trường Việt Nam trong tháng 1/2014, tăng 23% so với tháng 1/2013. Người dùng xe hơi ngày càng tăng thì nhu cầu dùng các sản phẩm đi kèm càng đa dạng. Miếng thơm, sáp thơm, dầu thơm, ghim thơm… khử mùi trên ô tô là một nhu cầu không thể thiếu cho cả xe mới và xe đã sử dụng lâu ngày!

Người tiêu dùng Việt quen sử dụng sản phẩm Sản phẩm “Little Trees”

 

Sản phẩm “Little Trees”

Sản phẩm “Little Trees”

Một không gian nội thất đẹp kèm theo một mùi hương dễ chịu đánh tan mùi nhựa, hơi xăng cho mỗi xe ô tô là điều khách hàng dùng xe từ đẳng cấp đến phổ thông hướng đến và miếng thơm hình cây thông “Little Trees” hiện đã và đang là sản phẩm được khách hàng Việt Nam ưa chuộng.

Sản phẩm “Little Trees”

 “Little Trees” là sản phẩm của công ty CAR-FRESHNER, Hoa Kỳ, có thời gian ra đời và thâm nhập thị trường suốt trên 60 năm qua. Khách hàng khắp nơi trên thế giới lựa chọn “Little Trees” cho ô tô của mình là do tính năng vượt trội của nó. “Little Trees”  được sản xuất từ các chế phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng để tạo ra hợp chất thơm hảo hạng và luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với nhiều loại, nhiều mùi thơm đặc trưng của hương hoa và trái cây tự nhiên, được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại tại hai nhà máy ở Hoa Kỳ gồm Watertown, bang New York, và DeWitt, bang Iowa, trên cơ sở đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Đội ngũ nhân viên giới thiệu Sản phẩm “Little Trees”

Tính năng vượt trội

Hình ảnh cây thông gắn liền với khí chất mạnh mẽ và vững bền, dựa vào ý nghĩa biểu tượng này nhà sản xuất đã tạo cho “Little Trees” một tính năng vượt trội. Một qui trình chế tạo bằng công nghệ đóng gói hiện đại bảo đảm chất thơm của “Little Trees” không thể thoát ra cho tới khi mở bao và có thể bảo quản rất lâu trước khi sử dụng. Đa dạng về phân loại sản phẩm và sắc màu, “Little Trees” đáp ứng nhu cầu lựa chọn về mẫu mã hợp theo phong cách của từng cá nhân. Khi sử dụng “Little Trees”  theo đúng hướng dẫn sẽ mang lại mùi thơm cho toàn bộ không gian ô tô trong vòng ít nhất là bảy tuần.

Đưa sản phẩm “Little Trees” đến tận tay người tiêu dùng

Địa chỉ tin cậy

Thành lập từ năm 2005, bắt đầu bằng việc phân phối sản phẩm nước hoa xe hơi và nước thơm khử mùi không khí dùng trong nhà, trong văn phòng và phụ tùng trang trí xe hơi có xuất xứ từ Singapore và Thái Lan, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Sản Xuất Hồng Minh Châu là nhà phân phối các sản phẩm chất thơm và khử mùi không khí của các nhãn hiệu hàng đầu trên thế giới tại Việt Nam. Sau gần 3 năm tích cực hoạt động và đạt hiệu quả cao,từ năm 2008, công ty chính thức là nhà phân phối độc quyền sản phẩm cây thông thơm “ Little Trees” của công ty CAR-FRESHNER, Hoa Kỳ. Hơn năm năm qua, Hồng Minh Châu không ngừng cố gắng quảng cáo thương hiệu và mở rộng thị trường, đem sản phẩm “ Little Trees” danh tiếng đến với người tiêu dùng Việt Nam.. Từ năm 2013,  công ty bắt đầu phân phối sản phẩm Perk, một thương hiệu mới của CAR-FRESHNER được thiết kế để đánh thức không gian của bạn. Công nghệ tiên tiến và thiết kế hiện đại cung cấp mùi hương tươi mát với phong cách mới. Perk bao gồm năm mùi đặc biệt, thơm lâu và tạo sự khác biệt của thương hiệu.

Sản phẩm “Little Trees” có mặt tại nhiều siêu thị

Sẵn sàng tư vấn cho khách hàng ở nhiều độ tuổi

Cam kết không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng nhanh chóng và chính xác đơn đặt hàng quý khách với giá cả hợp lý, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Sản Xuất Hồng Minh Châu đang ngày một nâng cấp hệ thống điều hành để phân phối các sản phẩm sáp thơm, nhang thơm, bình xịt phòng, ghim thơm cài cửa gió xe hơi chất lượng và uy tín.

Hiện các sản phẩm “Little Trees” đuợc bán rộng rãi tại các cửa hàng phụ tùng, đồ chơi xe hơi tại khu vực, và các quầy mỹ phẩm các chợ tất cả các tỉnh thành của Việt Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Biên Hòa, Cần Thơ, Long Xuyên, Mỹ Tho, Cà Mau….

“Little Trees” đánh thức không gian của bạn!

Kim Quốc

Ảnh: Dương Minh Tuấn

 

Cập nhật bởi: VietnamMovies

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm