Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Hàng “hot” Audi A4 2016 bị rò rỉ

Hãng xe Đức vừa để lộ hình ảnh mới nhất về chiếc Audi A4 hoàn toàn mới (B9) với thiết kế tinh tế và khác biệt so với model trước.

Dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 tới tại Los Angeles, chiếc Audi A4 2016 sở hữu thiết kế sắc nét, và được mô tả là chiếc sedan tốt nhất cùng với A3 sedan. Phiên bản mới được xây dựng dựa trên nền tảng MLB Evo giúp chiếc xe nhẹ hơn hiện tại tới 50kg.

 - 1

Chiếc Audi A4 2016 sẽ ra mắt cuối 2015

Mặc dù thay đổi nền tảng, chiều dài tổng thể của xe vẫn được giữ nguyên và chỉ có bề ngang được tăng lên chút ít. Audi cũng cho biết khoảng cách hai bánh trước và hai bánh sau cũng được mở rộng.

Phía Audi còn có kế hoạch phát triển một phiên bản plug-in hybrid sản sinh công suất 211 mã lực từ động cơ 2.0 TFSI và một mô tơ điện cho công suất 95 mã lực. Bên cạnh đó là động cơ 1.4 lít TFSI giúp tiết kiệm khoảng 0.5 lít/100 km.

Đọc thêm bài viết:  Giới mê xe phát sốt với “siêu bò” Lamborghini Countach độ pô khủng

 - 2

Bên trong cabin, hy vọng Audi A4 2016 sẽ được trang bị những công nghệ hiện đại từ người anh em A8 với một màn hình cảm ứng lớn hơn và một touchpad, hệ thống hiển thị head-up “Head Up Display” – là thiết bị hiển thị các thông tin quan trọng của ECU lên kính chắn gió, màn hình kỹ thuật số tích hợp vào gương chiếu hậu, cùng nhiều cụm thông số kỹ thuật cao cấp được tùy chọn giống như trên Audi TT.

Dự kiến, Audi A4 2016 sẽ chính thức bán ra vào cuối năm 2016.

Nguyễn Thanh (Theo WCF)

Cập nhật bởi: Tin Việt