Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Đã có thể đặt hàng Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster

Đã có thể bắt đầu đặt hàng phiên bản Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster convertible, nó sẽ ra mắt tại Frankfurt Motor Show vào tháng 9 tới.

Giám đốc điều hành Lamborghini, Stephen Winkelmann gần đây đã tiết lộ với giới truyền thông, phiên bản Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster convertible đã bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng. Gần đây, phương tiện truyền thông ở nước ngoài lộ ảnh render của xe, nó được cho là dựa trên phiên bản mui cứng của xe để phát triển. Rất có thể, nó sẽ sử dụng phương thức sản xuất hạn chế tương tự phiên bản mui cứng của chiếc xe.

Đã có thể đặt hàng Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster - 1

Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster convertible sẽ giữ ngoại hình tương tự bản mui cứng 

Không nghi ngờ gì, Aventador SV bản mui trần về ngoại hình sẽ giữ nguyên so với phiên bản mui cứng.

Đã có thể đặt hàng Aventador LP750-4 SuperVeloce Roadster - 2

Chiếc xe có thể được bắt đầu ra mắt trong tháng Chín tại Frankfurt Motor Show

Giống như Aventador bản thông thường, SV phiên bản mui trần sẽ được trang bị với một đầu cứng rời, được làm bằng vật liệu sợi carbon, trọng lượng sẽ chỉ 5,8 kg. Nó sẽ được trang bị động cơ V12 6.5 lít, công suất đầu ra tối đa 750Ps (551Kw), mô-men xoắn tối đa 690 Nm.

Đọc thêm bài viết:  Siêu xe Nissan GT-R cực mạnh sắp ra mắt

Chiếc xe có khả năng tăng tốc 100 km/h chậm hơn tốc độ 2,8 giây so với các phiên bản bình thường, tốc độ tối đa có thể vượt quá 350 km/h. Chiếc xe có thể được bắt đầu ra mắt trong tháng Chín tại Frankfurt Motor Show.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn)

Cập nhật bởi: Tin Việt