Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Audi Driving Experience 2015 sẽ diễn ra tại Phú Quốc từ 26-28/06

Audi-Driving-Experience-2015.

Lần đầu tiên, chương trình “Audi Driving Experience” sẽ được tổ chức tại Việt Nam và địa điểm là đảo Phú Quốc. Thời gian diễn ra chương trình trải nghiệm xe Audi là từ 26-28/06/2015. Những khách hàng ký hợp đồng mua xe và thanh toán xe Audi từ ngày 20/05 tới 20/06/2015 sẽ được tham gia chương trình này.

Sự kiện lần này được tổ chức với quy mô ấn tượng trên đường chạy thiết lập ở sân bay cũ của đảo Phú Quốc. Đáng quan tâm là Audi Việt Nam sẽ mang tổng cộng 38 chiếc xe Audi khác nhau, thuộc rất nhiều phân khúc để người tham dự tha hồ trải nghiệm. Nổi bật nhất chính là 8 chiếc Audi R8 V10 vừa mới được mang về cách đây ít ngày. Kế đó là Audi TT, A7 Sportback, A8L, Q5,…

AudiR8.
Khách tham gia Audi Driving Experience sẽ có cơ hội cầm lái R8 V10 công suất 525 mã lực.

Trong chương trình trải nghiệm, khách tham dự sẽ được luyện tập kỹ năng lái xe, kỹ năng đánh lái khẩn cấp, phanh khẩn cấp ở tốc độ cao. Sau khi hoàn thành các bài hướng dẫn kỹ thuật, khách tham dự sẽ được ngồi vào chiếc ghế lái của Audi R8 và tự mình áp dụng các kỹ thuật đã tập được trên chiếc xe thể thao mạnh mẽ này. Hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác cực kỳ phấn khích.

Theo: Audi Việt Nam

Cập nhật bởi: Tin Việt