4 địa chỉ sushi quen thuộc của Sài Thành

4 địa chỉ sushi quen thuộc của Sài Thành

 

Sushi Bar có mức giá cao nhất, Sushi Tokio Town dành cho mọi đối tượng và sushi băng chuyền Kuru Kuru… đều có điểm chung là giá thành khá mềm.

Sushi Bar

Ảnh: Sushi BarẢnh: Sushi BarẢnh: Sushi Bar

Ra đời từ năm 1999, Sushi Bar nhanh chóng chiếm được cảm tình của thực khách với chất lượng 10 như một của các cuốn sushi tươi, ngon, chắc tay. Sự ra đời của quán thứ 6 vào năm 2011, là lời khẳng định chắc nịch sự bành trướng của thương hiệu này.

Ngoài chất lượng của món ăn, mỗi cửa hàng của Sushi Bar cũng chiều lòng thực khách với không gian ấm cúng, nội thất sang trọng và hiện đại. Cùng hệ thống phòng chiếu, phòng tư gia, chỗ ngồi họp… đáp ứng mọi yêu cầu của từng nhóm khách.

Điểm trừ là nếu so về mặt bằng chung, giá sushi ở đây trội hơn khá nhiều. Song nếu xem xét về vị trí tọa lạc, không gian, chất lượng món, mức giá này được cho là nằm trong giới hạn cho phép.

Tokyo Deli

Ảnh: Tokyo DeliẢnh: Tokyo DeliẢnh: Tokyo Deli

Ảnh: Tokyo Deli

Nếu Sushi Bar là nhà hàng có mức giá cao nhất trong 4 địa chỉ sushi quen thuộc của thực khách Sài Gòn thì Tokyo Deli với hàng loạt mục đích như xóa bỏ suy nghĩ món ăn Nhật chỉ dành cho người có tiền, giới thiệu ẩm thực Nhật đến với nhiều đối tượng khách hàng, đồng thời biến nhu cầu thưởng thức món ăn Nhật thành một nhu cầu thường xuyên và phổ biến… có mức giá khá mềm.

Song cũng từ các điều trên mà với người sành ăn, Tokyo Deli được đánh giá hơi kém cạnh so với các quán sushi khác như cuốn sushi không chắc tay, bài trí món đơn giản, số lượng phần ăn hơi “hẻo”….

Sushi Tokyo Town

Ảnh: Sushi Tokyo TownẢnh: Sushi Tokyo TownẢnh: Sushi Tokyo TownẢnh: Sushi Tokyo Town

Tọa lạc tại 188 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Sushi Tokyo Town được bố trí như khu phố ẩm thực thu nhỏ với nhiều không gian khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng nhóm đối tượng khách. Đặc biệt, quán cũng có chỗ ngồi ngay quầy để thực khách vừa ăn, vừa xem đầu bếp làm sushi.

Về giá cả, Sushi Tokyo Town có mức giá rẻ hơn Sushi Bar và cao hơn Tokyo Deli một chút. Đây cũng được xem là thang đo chất lượng món ăn tại đây.

Bên cạnh giá cả, cung cách phục vụ chu đáo, tận tình của nhân viên tại đây cũng là một trong những điểm cộng khiến thực khách nhớ đến.

Kuru Kuru

Ảnh: Kuru KuruẢnh: Kuru KuruẢnh: Kuru Kuru

Trong tiếng Nhật, Kuru Kuru có nghĩa là xoay vòng và tính đến thời điểm này, Kuru là nơi duy nhất của Sài thành có sushi dạng băng chuyền. Điểm nhấn của phương án thưởng thức sushi theo hình thức này là với mỗi đĩa chỉ có 2 miếng, thực khách có thể thử được nhiều loại sushi cùng lúc. Bên cạnh số lượng sushi phong phú, hàng tháng, đầu bếp tại đây còn sáng tạo và giới thiệu 1, 2 loại sushi mới để thực khách thưởng thức.

Nếu không thích sushi băng chuyền hay muốn yên tĩnh, bạn có thể chọn tầng hai của quán làm điểm đến.

An Huỳnh

 

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

20

No Responses

Write a response