Những chiếc bồn tắm tiền tỷ của giới nhà giàu

Những chiếc bồn tắm tiền tỷ của giới nhà giàu

 

 

 

Để khoe mức độ giàu có bên trong khối tài sản khủng của mình, nhiều đại gia sẵn sàng chi hàng chục nghìn USD để “tậu” những bồn tắm sang trọng, tiện nghi.

 
Bồn tắm giải trí Cal Spa Galaxy GX49. Giá: 29.000 USD Chiếc bồn tắm GX49 này kết hợp cả yếu tố sang trọng và thư giãn. Không gian bồn tắm có sức chứa lên tới 6 người, với 50 vòi phun giúp thư giãn các cơ bắp. Bồn tắm còn sở hữu hệ thống đèn chiếu sáng LED và nhiều thác nước đẹp. Hệ thống trị liệu tiên tiến, ghế ngồi hạng sang, đầu DVD, hệ thống âm thanh chuyên dụng khiến bồn tắm này có giá trị khoảng 29.000 USD.
Bồn tắm giải trí Cal Spa Galaxy GX49 giá 29.000 USD kết hợp cả yếu tố sang trọng và thư giãn có sức chứa lên tới 6 người, với 50 vòi phun. Bồn tắm còn sở hữu hệ thống đèn chiếu sáng LED và nhiều thác nước đẹp, hệ thống trị liệu tiên tiến, ghế ngồi hạng sang, đầu DVD, âm thanh chuyên dụng…
Bồn tắm Luxema 8000. Giá: 26.000 USD Bồn tắm Luxema 8000 được thiết kế trên hai sàn này là một trong những bồn tắm đắt nhất trên thị trường hiện nay. Bể có sức chứa khoảng 10.000 lít nước, nặng 1.500 kg. Tầng dưới của bồn tắm đủ không gian cho 6 người, gồm một quầy bar, màn hình phẳng, hệ thống hi-fi riêng và 9 máy bơm nước cá nhân.
Bồn tắm Luxema 8000 giá 26.000 USD được thiết kế trên hai sàn này là một trong những bồn tắm đắt nhất trên thị trường hiện nay. Bể có sức chứa khoảng 10.000 lít nước, nặng 1.500 kg, tầng dưới của bồn tắm đủ không gian cho 6 người, gồm một quầy bar, màn hình phẳng, hệ thống hi-fi riêng và 9 máy bơm nước cá nhân.
Bồn tắm J 470. Giá: 27.000 USD J 470 được biết đến là chiếc bồn tắm cao cấp nhất trong nhiều loại bồn tắm. Bồn tắm có dung tích hơn 1.5000 lít nước, phục vụ nhiều người tắm một lúc.
J 470 giá 27.000 USD được biết đến là chiếc bồn tắm cao cấp nhất trong nhiều loại bồn tắm, có dung tích hơn 1.5000 lít nước, phục vụ nhiều người tắm một lúc.
Bồn tắm Big Chief. Giá: 25.000 USD Với hệ thống đài phun nước LED thay đổi theo màu sắc, dàn âm thanh Dolby Suround, màn hình 50 inch và các liệu pháp massage tiên tiến, bồn tắm Big Chief này sẽ mang lại không gian thư giãn cho 5 người dùng.
Bồn tắm Big Chief giá 25.000 USD. Với hệ thống đài phun nước LED thay đổi theo màu sắc, dàn âm thanh Dolby Suround, màn hình 50 inch và các liệu pháp massage tiên tiến, bồn tắm Big Chief mang lại không gian thư giãn cho 5 người dùng.
Bồn tắm Hot Tug. Giá: 21.000 USD Frank de Bruijn, nhà thiết kế người Hà Lan đã sáng tạo ra chiếc bồn tắm này. Không đơn thuần là một bồn tắm bằng gỗ bọc, Hot Tug còn giống như một chiếc tàu. Bồn tắm được làm từ các sợi thủy tinh và polyester cốt thép, đi kèm với hệ thống ổ đĩa, động cơ 2,4 KW.
Bồn tắm Hot Tug giá 21.000 USD. Frank de Bruijn, nhà thiết kế người Hà Lan đã sáng tạo ra chiếc bồn tắm này. Không đơn thuần là một bồn tắm bằng gỗ bọc, Hot Tug còn giống như một chiếc tàu, được làm từ các sợi thủy tinh và polyester cốt thép, đi kèm với hệ thống ổ đĩa, động cơ 2,4 KW.
Bồn tắm J-480. Giá: 14.000 USD Bồn tắm Jacuzzi J-480 là một trong những sản phẩm hàng đầu cùng với bộ sưu tập bồn tắm nước nóng J-400. Bồn tắm này bao gồm một hệ thống lọc nước, hệ thống điều khiển riêng biệt, máy nghe nhạc CD, hệ thống âm thanh, và đèn chiếu sáng nhiệt độ cao.
Bồn tắm J-480 giá 14.000 USD bao gồm một hệ thống lọc nước, hệ thống điều khiển riêng biệt, máy nghe nhạc CD, âm thanh và đèn chiếu sáng nhiệt độ cao.
Bồn tắm Royal A909 Whirlpool. Giá: 12.000 USD Đây là một trong những bồn tắm nước nóng thiết kế tinh vi nhất ở nhiều gia đình giàu có. Bồn tắm massage này chắc chắn sẽ đem lại những phút giây tuyệt vời với một loạt các tiện ích, hệ thống đài phát thanh FM và 2 loa cá nhân. Bên cạnh đó, bồn tắm còn được lắp đặt hệ thống điện thoại cầm tay miễn phí và dàn đèn LED độc đáo.
Bồn tắm Royal A909 Whirlpool giá 12.000 USD là một trong những bồn tắm nước nóng thiết kế tinh vi nhất ở nhiều gia đình giàu có. Chiếc bồn tắm massage này chắc chắn sẽ đem lại những phút giây tuyệt vời với một loạt các tiện ích, hệ thống đài phát thanh FM và 2 loa cá nhân. Bên cạnh đó, nó còn được lắp đặt hệ thống điện thoại cầm tay miễn phí và dàn đèn LED độc đáo.
Bồn tắm Spa. Giá: 6.800 USD Với màn hình 15 inch và hệ thống DVD, người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với thiết kế riêng biệt của bồn tắm Spa này. Hơn nữa, các thiết bị xoa bóp, nước hoa hương liệu sẽ tạo ra một không gian lý tưởng để thư giãn.
Bồn tắm Spa giá 6.800 USD. Với màn hình 15 inch và hệ thống DVD, người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với thiết kế riêng biệt của bồn tắm Spa này. Hơn nữa, các thiết bị xoa bóp, nước hoa hương liệu tạo ra một không gian lý tưởng để thư giãn.
Bồn tắm Zeus. Giá: 4.300 USD Bồn tắm nước nóng Zeus có mật độ bọt cách nhiệt cao, giữ cho nước luôn nóng. Ngoài ra, bồn tắm còn được lắp đặt thiết bị massage chân, cổ đi kèm 17 vòi phun rất tốt cho sức khỏe.
Bồn tắm Zeus giá 4.300 USD có mật độ bọt cách nhiệt cao, giữ cho nước luôn nóng. Ngoài ra, bồn tắm còn được lắp đặt thiết bị massage chân, cổ đi kèm 17 vòi phun rất tốt cho sức khỏe.
Bồn tắm đôi Hera. Giá: 3.300 USD Được làm từ gỗ sồi loại tốt, bồn tắm đôi Hera là không gian lý tưởng co các cặp vợ chồng. Bồn tắm gồm 1 hệ thống hiển thị màn hình LCD Garoeda đặc biệt để người dùng lựa chọn các chế độ khác nhau. Hệ thống tạo bọt giữ nhiệt cho bồn tắm và cho phép hơi nóng lưu thông dễ dàng.
Bồn tắm đôi Hera giá 3.300 USD. Được làm từ gỗ sồi loại tốt, bồn tắm đôi Hera gồm 1 hệ thống hiển thị màn hình LCD Garoeda đặc biệt để người dùng lựa chọn các chế độ khác nhau. Hệ thống tạo bọt giữ nhiệt và cho phép hơi nóng lưu thông dễ dàng.

 

 

Cập nhật bởi: Tin Việt

3

No Responses

Write a response