Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

2 lượt xem

Danh hài Quang Tèo tậu nhà mới đón Tết

Sau nhiều năm dành dụm, tiết kiệm, vợ chồng danh hài Quang Tèo đã mua được một căn hộ rộng rãi, khang trang.

Danh hài Quang Tèo cho biết, vợ chồng anh vừa sắm một căn hộ chung cư có diện tích khoảng 170m2 tại Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là thành quả của vợ chồng diễn viên hài nổi tiếng sau nhiều năm làm lụng vất vả, miệt mài.

Quang Tèo cho hay, anh cảm thấy rất vui vì sau hàng chục năm làm nghề, chạy show ngày đêm, cuối cùng đã đủ điều kiện để mua được một căn nhà rộng rãi, ấm áp.

Năm nay sẽ là một cái Tết rất đặc biệt với gia đình tôi vì đã có một căn hộ mới. Tôi sẽ cố gắng tiếp tục làm việc để đạt được thêm nhiều thành quả trong thời gian tới. Trước đó, gia đình 4 người nhà tôi đang ở trong căn nhà chỉ rộng 35m2”, Quang Tèo chia sẻ.

Danh hai Quang Teo tau nha moi don Tet

Vợ chồng danh hài Quang Tèo và hai con sinh đôi.

Kể về căn hộ của mình, Quang Tèo không giấu được sự tự hào và xúc động: “Nhà mới là nơi ở văn minh, an toàn và có đủ không gian rộng rãi cho hai con tôi học hành, chơi đùa”.

Tuy không tiết lộ số tiền mua căn hộ, nhưng căn cứ vào diện tích và vị trí, có thể khẳng định, danh hài Quang Tèo phải bỏ ra không dưới 3 tỷ đồng để có được nơi ở mới này.

Đọc thêm bài viết:  Đăng Khôi khoe ảnh gia đình siêu dễ thương

Trước đó, diễn viên Quang Tèo từng chia sẻ, cuộc sống của anh cũng như một số diễn viên phía Bắc không giàu có như nhiều người đồn thổi.

“Tôi ví dụ, tôi được trả cát-xê 4,5 triệu đồng tham gia phim hài Tết của đạo diễn Đông Hồng. Tôi thấy vậy cũng là ổn so với thu nhập của mình nhưng giàu có thì không. Mà cũng không thể đòi hỏi thêm được vì bây giờ đĩa hài gần như không bán được, đó là tình cảnh chung rồi“, anh nói.

Danh hai Quang Teo tau nha moi don Tet

Khu nhà vườn giản dị từ một khu đất đồi của diễn viên Quang Tèo.

Nam diễn viên của Nhà hát Kịch Quân đội còn tiết lộ: “Nhà tôi hiện nay chỉ có mấy chục mét vuông, 4 người ở còn thấy chật. Còn cái biệt thự nhà vườn mà người ta vẫn hay đồn đại thực ra trước đây là đất đồi có diện tích một sào. Tôi được một người hâm mộ đổi với chiếc xe ô-tô cà tàng có giá mấy chục triệu.

Sau này tôi tích cóp tiền mua thêm một sào bên cạnh là thành hai sào. Cả khu đất đó chỉ có cái nhà cấp 4 xập xệ chứ nào phải biệt thự gì cao sang đâu. Tôi trồng cây lên rồi nuôi thêm gà, chim… Toàn là những thứ dân dã thôi chứ không có gì đặc biệt cả”.

Được biết, sau khi có căn hộ mới, diễn viên Quang Tèo vẫn giữ lại khu nhà vườn của mình để trồng rau, nuôi gà,… và thỉnh thoảng mời bạn bè về chơi.

Đọc thêm bài viết:  10 dấu hiệu "báo động" ngày sinh đang đến gần (P.1)

Theo Dân Việt

Cập nhật bởi: Tin Việt