Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

3 lượt xem

Doanh nhân Phan Thị Mai “đọ” sắc bên Thủy Tiên.

Diện bộ váy đỏ không kém phần nổi bật so với Thủy Tiên, bà Phan Thị Mai lập tức gây tò mò với nhiều người có mặt trong buổi offline gặp gỡ fan hâm mộ của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh.

 Tối qua (25/9), cặp đôi ‘Vic – Beck’ của Việt Nam đã có một buổi offline gặp gỡ fan hâm mộ vô cùng hoành tráng được tổ chức tại TP.HCM. Đây được biết đến là buổi gặp gỡ hiếm hoi của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh kể từ sau khi yêu và sống chung với nhau.

Tối qua (25/9), cặp đôi ‘Vic – Beck’ của Việt Nam đã có một buổi offline gặp gỡ fan hâm mộ vô cùng hoành tráng được tổ chức tại TP.HCM. Đây được biết đến là buổi gặp gỡ hiếm hoi của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh kể từ sau khi yêu và sống chung với nhau. Doanh nhân Phan Thị Mai “đọ” sắc bên Thủy Tiên - 1

Góp mặt trong buổi offline, Thủy Tiên đẹp rạng ngời với làn da căng mịn, đôi môi đỏ ngọt ngào cùng bộ váy cùng tone màu vô cùng sexy. Điều đặc biệt hơn, có mặt trong ngày vui của cặp đôi còn xuất hiện một nữ doanh nhân luôn đi bên cạnh và trò chuyện rất thân thiết với vợ chồng Thủy Tiên.

Đọc thêm bài viết:  "Công chúa" nhà Bill Gates đẹp ngất ngây

 Doanh nhân Phan Thị Mai “đọ” sắc bên Thủy Tiên - 2

Bà Phan Thị Mai, giám đốc Trung tâm thẩm mỹ Mailisa thân thiết bên vợ chồng Thủy Tiên

 Doanh nhân Phan Thị Mai “đọ” sắc bên Thủy Tiên - 3

Doanh nhân Phan Thị Mai là Giám đốc trung thâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Mailisa. Mối quan hệ của bà Phan Thị Mai và vợ chồng Thủy Tiên trở nên gắn bó, thân thiết từ khi Thủy Tiên luôn tin tưởng và “giao phó” sắc đẹp của mình cho Trung tâm thẩm mỹ Mailisa chăm sóc.

 Doanh nhân Phan Thị Mai “đọ” sắc bên Thủy Tiên - 4

Bà Phan Thị Mai phát biểu về sự tự hào khi mình và Mailisa là nơi giúp vẻ đẹp của Thủy Tiên ngày một rạng ngời

 Doanh nhân Phan Thị Mai “đọ” sắc bên Thủy Tiên - 5

Diện bộ váy đỏ không kém phần nổi bật so với Thủy Tiên, bà Phan Thị Mai lập tức gây tò mò với nhiều người có mặt trong buổi offiline.

Từ bàn tay trắng bà Phan Thị Mai đã gây dựng được hệ thống với các cơ sở thẩm mỹ trải dài khắp đất nước với những trang thiết bị máy móc tiên tiến và hiện đại nhất, cùng với cơ sở vật chất được đầu tư hàng chục tỷ đồng.

Cũng trong buổi gặp gỡ này, bà Mai cũng  cho biết, để phục vụ nhu cầu làm đẹp và thuận tiện cho khách hàng tốt hơn bà mong muốn mở thêm được nhiều chi nhánh thẩm mỹ trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, doanh nhân Phan Thị Mai cùng chồng và các con đang sống tại TP.HCM

24TV

Đọc thêm bài viết:  "Bộ sưu tập" người tình màn ảnh lừng danh của Jeon Ji Hyun

Cập nhật bởi: Tin Việt