Thông báo: Tinviet.net.vn vừa được thây đổi về giao diện, cập nhật lại nội dung. Do đó, bạn có thể thấy những bài viết rất cũ trước đó. Chúng tôi rất tiếc và xin lỗi bạn vì sự bất tiện này.

4 lượt xem

“Công chúa” nhà Bill Gates đẹp ngất ngây

 

 

 

 Nhan sắc của cô con gái Bill Gates vẫn luôn là dấu hỏi đối với nhiều người

Nhắc tới Bill Gates, người ta sẽ nghĩ ngay tới một người đàn ông từng nhiều lần giành danh hiệu giàu nhất thế giới và là cha đẻ của tập đoàn Microsoft. Chính vì thế, mọi bí mật về đời tư, cuộc sống, gia đình của ông luôn là dấu chấm hỏi đối với nhiều người.

Năm 1994, Bill Gates kết hôn cùng người bạn gái lâu năm Melinda Frech và họ có với nhau 3 người con là Jennifer Katharine Gates (sinh năm 1996),  con trai Rory John Gates (1999) và con gái út Phoebe Adle Gates (2000).

Là một người nổi tiếng nên Bill Gates hiểu rằng việc giữ bình yên cho gia đình mình là một điều vô cùng cần thiết. Chính vì thế, rất ít hình ảnh của gia đình Bill Gates, đặc biệt là chân dung là con cái cực kỳ hiếm hoi.

Chính sự kín đáo của gia đình Bill Gates càng làm cho giới truyền thông cũng như người hâm mộ tò mò. Thậm chí họ còn nghĩ ra thêm chân dung một vài cô con gái xinh đẹp của chủ tịch tập đoàn Microsoft.

Đọc thêm bài viết:  Sự thật cuộc sống xa hoa, bạc tỷ của Hoàng Thùy Linh

Năm 2008, một loạt ảnh thiếu nữ xinh đẹp được công bố trên mạng được coi là con gái đầu của Bill Gates, cô bé Jennifer Katharine Gates. Tuy nhiên cư dân mạng nhanh chóng phát hiện đây chỉ là một cô con gái “giả” bởi đây là một diễn viên nhí của Hollywood tên là Rachael Leigh Cook.


	Nụ cười "tỏa nắng" của con gái Bill Gates.
 
"Công chúa" nhà Bill Gates đẹp ngất ngây
 
"Công chúa" nhà Bill Gates đẹp ngất ngây
 
"Công chúa" nhà Bill Gates đẹp ngất ngây
Rachael Leigh Cook từng bị “nhận nhầm” là con gái Bill Gates

Không dừng lại tại đó năm 2010, một bộ ảnh về một thiếu nữ xinh đẹp ở bãi biển lại được công bố trên mạng và cho rằng đây là con gái Bill Gates. Tuy nhiên, “đồ giả” thì không thể tồn tại lâu. Ít lâu sau đó, cư dân mạng lại điều tra được rằng đây cũng chỉ là chân dung giả mà thôi.

"Công chúa" nhà Bill Gates đẹp ngất ngây
 
"Công chúa" nhà Bill Gates đẹp ngất ngây
 
"Công chúa" nhà Bill Gates đẹp ngất ngây
 

	Thiếu nữ xinh đẹp bên bờ biển cũng bị

Thiếu nữ xinh đẹp bên bờ biển cũng bị “nhận nhầm” là con gái Bill Gates.

Sau nhiều sự cố bị “làm giả”, đến tận 2012 người ta mới lần đầu tiên được chiêm ngưỡng chân dung của cô con gái Bill Gates trong một lần cả gia đình đi xem đua ngựa. Mặc dù không xinh đẹp lộng lẫy nhưng sự khuôn mặt ngây thơ và sự thông minh của cô bé đã thu hút nhiều ống kính phóng viên. Bill Gates chia sẻ rằng mặc dù là con gái nhưng cô công chúa của ông vẫn luôn yêu thích công nghệ và thích thú với mọi thứ trên máy tính.

 

Cập nhật bởi: Tin Việt